06/08/2022, 10:37 Thêm vào topic
feature-top

Đội hình dự kiến được báo La République des Pyrénées đăng tải - Ảnh: La République des Pyrénées

Trong loạt trận mở màn Ligue 2, Pau FC đã thảm bại 0-4 trước Guingamp. Đó là trận đấu mà Quang Hải vào sân ở phút 59 và anh đã chơi khá ấn tượng, được chấm điểm số cao nhất nhì trong đội Pau FC.

Chính vì vậy mà theo các chuyên gia bóng đá Pháp, tiền vệ tuyển Việt Nam sẽ nhiều khả năng được HLV Didier Tholot tạo cơ hội đá chính ở trận đấu với Dijon.

BáoLa République des Pyrénées nhận định: "Pau FC sẽ thi đấu với sơ đồ chiến thuật 4-3-3 và Quang Hải sẽ đá chính ở hành lang cánh phải".

Nhiều chuyên gia bóng đá Pháp cũng chờ đợi Quang Hải được ra sân từ đầu trận và sẽ ghi dấu ấn thật sự. Trong đó, hầu hết các chuyên gia đều đánh giá cao khả năng xử lý kỹ thuật của Quang Hải, cùng những đường chuyền thông minh và khả năng đá phạt tuyệt vời.

Quang Hải được chờ đợi sẽ lần đầu đá chính cho Pau FC - Ảnh: Pau FC

Trên trang Facebook của Pau FC, nhiều cổ động viên Việt Nam cũng "tiến cử" Quang Hải đá chính và khẳng định "Messi Việt Nam" sẽ tỏa sáng. Tài khoản Minh Vu viết: "Tin tôi đi, Quang Hải sẽ giải quyết vấn đề cho Pau FC. Hãy tin anh ta! Vinh quang cho Pau!".

Cổ động viên Iron Nguyen bình luận: "Nên cho Quang Hải đá chính và các cầu thủ Pau FC cần phối hợp với Quang Hải nhiều hơn. Trận trước các ông kia đều không muốn chuyền bóng cho Quang Hải..., vấn đề của Pau FC lúc này là các vệ tinh xung quanh phải chơi ăn ý hơn".

Nguồn: Tuoitre

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google