15/06/2021, 12:25 Thêm vào topic
feature-top

Tối 14/6, cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao trước thông tin về TFBoys được một blogger chia sẻ. Theo đó, blogger này tung tin nhóm sẽ tan rã vào sáng sớm nay (15/6) hoặc chậm hơn là trong vòng 10 ngày tới.

Công ty đại diện chính thức lên tiếng về tin đồn TFBoys tan rã

Ngay lập tức, thông tin kể trên khiến cả làng giải trí chấn động, các fan của TFBoys càng tỏ ra hoang mang, lo lắng cho thần tượng. Chính vì thế, phía công ty đại diện của nhóm đã phải nhanh chóng lên tiếng phản hồi về sự việc.

Cụ thể, công ty Thời Đại Phong Tuấn đưa ra văn bản thông báo với nội dung: "Gần đây, có thông tin lan truyền trên mạng là nhóm TFBoys đã tan rã hoặc sẽ sớm bị tan rã. Công ty chúng tôi long trọng tuyên bố rằng tin đồn không đúng với sự thật. Những người đăng thông tin trên phải xóa tin đồn thất thiệt càng sớm càng tốt. Và công ty chúng tôi có quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý đối với những tin đồn thất thiệt ác ý".

Đại diện công ty phủ nhận tin đồn.

Thông tin kể trên đã đập tan tin đồn về việc TFBoys tan rã. Nhóm nhạc nam thành lập năm 2013 gồm 3 thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ, nhanh chóng thu hút sự quan tâm và được đông đảo khán giả yêu thích.

Những năm gần đây, TFBoys ít hoạt động cùng nhau và chia ra hát solo cũng như tập trung vào việc học tập, tham gia diễn xuất. Vì thế, không ít lần dân mạng đồn đoán rằng nhóm có nguy cơ tan rã.

Sau khi đưa ra thông báo bác bỏ tin đồn kể trên, công ty tiếp tục nhá hàng poster comeback của Vương Nguyên với album solo Hạ Dã (Summer Time) phát hành vào ngày 16/6 tới.

Poster trở lại của Vương Nguyên.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google