08/06/2022, 14:34 Thêm vào topic
feature-top

Công Vinh - Thủy Tiên là cặp đôi được dân mạng nhắc đến khá nhiều trong năm 2021. Hậu ồn ào, cả hai dần quay trở lại cuộc sống đời thường, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh thường nhật lên mạng xã hội. Trong ảnh, cựu tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam diện trang phục đơn giản ở nhà, vui vẻ đứng trước nhà.

Không những thế, Công Vinh còn chỉnh sửa hình ảnh, thêm thắt một số chi tiết trông cực nghệ! Bên cạnh những lời khen từ cư dân mạng, ca sĩ Thủy Tiên - bà xã Công Vinh cũng để lại bình luận đáng chú ý.

Dòng bình luận của Thủy Tiên bên dưới bài đăng của ông xã.

Thủy Tiên hài hước viết: "Sến trường tồn, sến phồn vinh, sến bất diệt ạ! Cái chú thích".

Không chỉ Công Vinh mà Thủy Tiên cũng "xả kho" loạt ảnh tương tự. Trong ảnh, Thủy Tiên cũng như ông xã vui vẻ chơi đùa trước của nhà. Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng chia sẻ nội dung đầy tích cực kèm loạt ảnh đời thường.

Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên khoe khoảnh khắc đời thường giản dị.

"Sau cơn giông bão cầu vồng sẽ xuất hiện trên bầu trời. Nhưng mà lần này cầu vồng ở ngay dưới chân trước cửa nhà, đẹp ơi là đẹp. Chúc mọi người ngày mới nhiều niềm vui ạ", Thủy Tiên viết.

Có thể thấy sau những ồn ào không đáng có liên quan đến khoản tiền từ thiện đã từng đứng ra kêu gọi trước đó, Công Vinh và Thủy Tiên đã dần cân bằng lại cuộc sống, quay trở lại với cuộc sống bình thường. Không chỉ được khen ngợi bởi sự giản dị, Công Vinh - Thủy Tiên cũng nhận được "mưa lời khen" về tình yêu bền chặt gắn bó nhiều năm.

- "Nhìn anh chị hạnh phúc và giản dị như thế, thấy yêu làm sao".- "Trông ghen tị với Công Vinh - Thủy Tiên quá".- "Mới xem qua còn cứ ngỡ vợ chồng son không chứ!".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google