07/12/2021, 21:00 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian qua, Johnny Đặng liên tục bị cư dân mạng chê trách vì cho rằng anh có một số hành động chưa đúng mực. Thậm chí, dân tình còn vào tận trang cá nhân, Fanpage hay cửa hàng trên Google của Johnny Đặng thể hiện sự tức giận bằng cách đánh giá 1 sao.

Johnny Đặng lên tiếng giải thích về mọi lùm xùm. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Johnny Đặng)

Cụ thể, thời điểm mới xảy ra lùm xùm, cửa hàng trang sức của “ông hoàng kim cương” nhận về hơn 4.000 lượt đánh giá 1 sao trên Google. Sự việc này khiến điểm đánh giá của cửa hàng “tụt dốc không phanh” chỉ còn lại 1,3 sao. Chưa dừng lại ở đó, lượt rate không ngừng tăng lên với tốc độ chóng mặt và đạt đỉnh 25.400 chỉ sau 24h. Nhìn vào có thể thấy, đa phần dân tình đánh giá 1 sao và để lại bình luận chê trách gay gắt.

Cư dân mạng từng tràn vào cửa hàng của Johnny Đặng để lại hàng chục nghìn đánh giá xấu. (Ảnh: Chụp màn hình Google)

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng phát hiện ra mọi việc lại trở về quỹ đạo ban đầu của nó, như chưa có chuyện gì xảy ra. Điểm đánh giá cửa hàng của Johnny Đặng trên Google đã tăng lên 4,1 sao, nhiều bình luận chê trách gay gắt đã được xóa. Điều đáng nói, trước đó có hơn 25 nghìn lượt đánh giá nhưng con số này bây giờ chỉ còn lại 447.

Hiện tại, lượt đánh giá giảm mạnh, điểm của cửa hàng cũng tăng trở lại. (Ảnh: Chụp màn hình Google)

Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và đặt ra câu hỏi “quyền lực tối cao” nào có thể khiến điểm đánh giá của Google thay đổi một cách chóng mặt như vậy. Theo một số lý giải từ dân tình, có thể nguyên nhân đến từ việc Google đã ra tay diệt rate ảo. Bởi lẽ, trước đây không ít lần Google từng cập nhật lại đánh giá của một số trang sau khi lượt rate tăng chóng mặt.

Không riêng cửa hàng trên Google, Fanpage và trang cá nhân của Johnny Đặng bị cư dân mạng tràn vào đánh giá cũng như bình luận không hay. Trước phản ứng tiêu cực này, “ông hoàng kim cương” đã tiến hành khóa bình luận. Đồng thời, Johnny Đặng cũng thường xuyên đăng tải bài viết hay livestream giải thích mọi tin đồn. Tuy nhiên sự thật ai đúng ai sai vẫn chưa được hé lộ, điều này khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Johnny Đặng tiến hành khóa bình luận trước sự tấn công ồ ạt của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage Johnny Đặng)

Được biết, trong loạt lùm xùm vừa qua, Johnny Đặng bị ảnh hưởng không nhỏ khi các Fanpage, cửa hàng… liên tục bị đánh giá xấu. Chưa kể, đồng tiền số do anh sáng lập cũng rớt giá “thảm hại”. Nhiều người thậm chí lo ngại, tò mò xem liệu rằng Johnny Đặng đã thiệt hại bao nhiêu trong những cuộc đấu tố.

Tiền số của Johnny Đặng "đỏ lửa" trong 7 ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình Coinmarketcap)

Hiện tại, nguyên nhân vì sao điểm đánh giá cũng như lượt bình luận trên Google của cửa hàng Johnny Đặng thay đổi vẫn chưa được xác thực. Cư dân mạng không khỏi đoán già đoán non, tuy nhiên ai cũng nóng lòng muốn biết rốt cuộc trong những lùm xùm thời gian qua, ai là người đúng. Còn bạn có suy nghĩ gì, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HẬU LÙM XÙM 30 TỶ NHƯ GIẤY: KHOA PUG VÀ JOHNNY ĐẶNG AI ĐƯỢC LỢI HƠN?

Khoa Pug từng nhận định 30 tỷ như giấy và cho rằng bản thân mình vì quá tin tưởng nên bị thiệt hại. Sau hàng loạt lùm xùm vừa qua, anh nhận về không ít lợi khi được cư dân mạng ủng hộ. Điều đáng nói, lượt theo dõi kênh YouTube của Khoa Pug tăng chóng mặt. Đồng thời, video Khoa Pug đăng tải để giải thích mọi lùm xùm với Johnny Đặng thậm chí còn đạt lượt xem khủng và lọt vào top 1 Trending YouTube.

Trong khi đó, Johnny Đặng có vẻ chật vật hơn khi các Fanpage bán hàng nhận về đánh giá xấu. Chưa kể đồng tiền số do ông sáng lập ra cũng bị rớt giá thảm hại. Ngoài ra, cư dân mạng còn tràn vào để lại những bình luận xấu, liên tục cho rằng Johnny Đặng là người có lỗi trong hàng loạt lùm xùm vừa qua.

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google