31/01/2023, 19:05 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, một blogger bất ngờ đăng tải bài viết cho biết năng lực của đội ngũCúc Tịnh Ykhông còn phát triển được thêm nhiều, công ty cũng không muốn chi quá nhiều tiền vào cô. 

Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Đa phần các fan của Cúc Tịnh Y đều bày tỏ sự hoang mang lẫn lo lắng cho tương lai của nữ diễn viên nếu như công ty không còn đoái hoài đến cô, trong khi Cbiz thì đang có quá nhiều diễn viên kèn cựa, điển hình nhất chính là Bạch Lộc.

Ở thời điểm hiện tại Bạch Lộc là diễn viên sau 90 hiếm hoi được công nhận là hình mẫu cổ trang tiêu chuẩn của Cbiz. Cô cũng được kỳ vọng sẽ kế thừa đàn chị 85 để vươn lên hàng ngũ diễn viên thực lực.

Cách đó không lâu có thông tin cho rằng một bộ phim cổ trang của Bạch Lộc chính thức “xuất ngoại” và nhận được đón nhận của khán giả quốc tế. Theo đó, nếu so với mỹ nhân thường xuyên được đặt lên bàn cân cùng cô - Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc xem như đã thành công hơn 1 bước trong năm 2022.

Trước đó không lâu có thông tin cho biết đoàn đội của Cúc Tịnh Y rất hời hợt trong việc tạo hình cho nghệ sĩ. Không những vậy, họ còn âm thầm nhận “tiền cò” từ các nhãn hàng khiến cho chất lượng trang phục mà Cúc Tịnh Y mặc rất “rẻ tiền”. Tài nguyên thời trang của Cúc Tịnh Y cũng vì thế mà sụt giảm nghiêm trọng. Thậm chí, Cúc Tịnh Y còn phải tự liên lạc với stylist cũ để mượn trang phục cũng như đồ trang điểm.

Xem thêm: Ngôi sao này vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google