28/09/2022, 18:38 Thêm vào topic
feature-top

Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ Cbiz nổi tiếng ở mảng phim truyền hình. Có trong tay vô số tác phẩm bạo giúp nàng tiểu Hoa trở thành diễn viên đắt giá bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên đóng phim hay là vậy, Triệu Lệ Dĩnh vẫn phải nhận vô số lời chê bai vì không cân được thời trang, chụp ảnh tạp chí xấu. Thế nhưng mới đây, cô nàng đã khiến dân tình phải có cái nhìn khác về mình.

Cụ thể, trong bộ ảnh tạp chí mới, Triệu lệ Dĩnh xuất hiện với một tạo hình tóc xoăn “xù mì” đầy mới lạ. Nàng tiểu hoa khiến dân tình đứng ngồi không yên vì những khoảnh khắc khoe góc nghiêng cực phẩm và vẻ đẹp mặn mà ở tuổi 34. Có thể nói, đây là một trong những bộ ảnh tạp chí đẹp nhất của Triệu Lệ Dĩnh trong năm nay.

Ngay lập tức, dân tình đã đem hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh đặt lên để so sánh cùng 2 đàn em Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba khi chung kiểu tạo hình tóc. Theo đó cách đây không lâu, Triệu Lộ Tư cũng từng cho ra mắt một bộ ảnh tạp chí với kiểu tóc xoăn “xù mì” tương tự đàn chị. Tuy nhiên, chính lớp trang điểm có phần hơi “ố dề” đã khiến cô nàng bại trong tay của Triệu Lệ Dĩnh.

Cũng tương tự với Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba từng mang kiểu tóc xoăn rối bời lên màn ảnh nhỏ. Theo đó, trong bộ phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, nhân vật nữ chính do nàng mỹ nữ Tân Cương đóng có tạo hình tóc xoăn, cách ăn mặc quê mùa khiến nhan sắc bị dìm thảm. Có thể nói, đây là một trong những tạo hình “bất ổn” nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba trên màn ảnh.

Rõ ràng khi đặt lên bàn cân so sánh, tạo hình và nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh trông bắt mắt hơn hẳn. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng cô nàng vẫn quá an toàn. Thay vì phá cách như Triệu Lộ Tư với kiểu trang điểm đậm, hay chịu xấu như Địch Lệ Nhiệt Ba để lên phim, nàng tiểu hoa 85 vẫn ăn mặc nhẹ nhàng với lối makeup quen thuộc. Sự phá cách nhưng chưa tới của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được rằng tạo hình tạp chí lần này của Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc.

Xem thêm: Phim của Triệu Lộ Tư mở đầu với rating vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Diễn lên tay hay nhờ ăn may?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google