24/05/2023, 09:04 Thêm vào topic
feature-top

Thông tin Lưu Thi Thi sẽ đảm nhận vai nữ chính trongHồ Yêu Tiểu Hồng Nương, phần Trúc Nghiệp Thiên đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng. 

Trước khi quan tuyên, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp Thiên vốn được gắn nhãn "dự án cấp S+", nhưng theo nguồn tin tiết lộ mới nhất thì phim mới củaLưu Thi Thi đã giáng xuống cấp S. Về phần nam chính, dù nhà sản xuất chưa đưa ra thông báo cụ thể, song, khả năng cao sẽ do Trương Vân Long đảm nhận - một nam diễn viên "tuyến 2", độ nổi tiếng chỉ ở mức trung bình. 

Lưu Thi Thi đảm nhận vai nữ chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, phần Trúc Nghiệp. 

Tình trạng hiện tại củaLưu Thi Thikhiến nhiều netizen liên tưởng, so sánh với Dương Mịch. Cả hai đều là tiểu hoa có địa vị trong lứa 85 cũng như tại làng giải trí Hoa ngữ, lại cùng góp mặt trong các phần khác nhau của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Thế nhưng, rõ ràng có thể thấy Dương Mịch được ưu ái hơn rất nhiều. Chưa cần nói tới bối cảnh, trang phục, chỉ cần so sánh kinh phí dành cho một dự án cấp S+ với S đã đủ thấy khác biệt. Hơn cả, xét về khoản lưu lượng, Cung Tuấn rõ ràng hoàn toàn trên cơ Trương Vân Long. 

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng do Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính, là dự án cấp S của IQIYI, được đầu tư lớn về trang phục và kỹ xảo. 

Dương Mịch và Lưu Thi Thi cùng nhận được sự chú ý từ khán giả nhờ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Sau đó do hướng phát triển khác nhau, giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi cũng tồn tại một khoảng cách nhất định. Trước đây, dân tình từng đồn thổi rằng hai mỹ nhân lứa 85 đã nghỉ chơi do nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, trong Đêm hội Weibo diễn ra vào đầu năm nay, có thể thấy Dương Mịch và Lưu Thi Thi vẫn khá thân thiết, vui vẻ. 

Sự nghiệp đang lên, Lưu Thi Thi bất ngờ tạm dừng hoạt động để chuyên tâm chăm sóc cho gia đình nhỏ. Điều này đã khiến danh tiếng và tài nguyên của cô bị ảnh hưởng theo. 

Xem thêm:Tống Uy Long xác nhận yêu lại người cũ, đàng gái là 'nàng thơ' rất được Trương Nghệ Mưu coi trọng?Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google