29/08/2022, 09:24 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, V và Lisa đã có cơ hội cùng tham dự một sự kiện thời trang tại Pháp. Hình ảnh của cặp đôi khi đứng chung khung hình nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.  Sự đẹp đôi của cả hai cộng thêm sự góp mặt của nam thần Park Bo Gum trong sự kiện đã khiến dân tình "rần rần" suốt cả buổi sáng hôm nay.

Thế nhưng mới đây, V đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi xuất hiện cùng Lisa và Bo Gum trong một đoạn clip.

Cụ thể, người hâm mộ và cánh truyền thông đang chờ đợi 3 ngôi sao bước ra xe. Nếu như Lisa và Bo Gum tỏ ra vô cùng thân thiện, liên tục cúi chào người hâm mộ thì V lại cúi mặt đi thẳng một mạch lên xe.

Hành động của thành viên BTS gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Đa số ý kiến bày tỏ sự không hài lòng và cho rằng nam ca sĩ đang có thái độ ngôi sao. Thậm chí trong đoạn clip, khá nhiều người hâm mộ còn bày tỏ cảm giác "chưng hửng" trước hành động của V.

Tuy nhiên, V sau đó đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì hành động này. Đây có lẽ là lần đầu tiên V dính đến lùm xùm thái độ với người hâm mộ.

Trước đó, hình ảnh nam ca sĩ phì phèo thuốc lá trong hậu trường Grammy 2022 khiến nhiều người không khỏi xôn xao vì từ trước đến nay V luôn được biết đến như một anh chàng sweetboy ngọt ngào. Chưa kể, việc một idol nổi tiếng của Hàn Quốc sử dụng các chất cấm là điều rất khó được chấp nhận.

Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google