28/03/2023, 17:05 Thêm vào topic
feature-top

Được biết đến là sao nam hot nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, mọi động thái của Cung Tuấn luôn nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ.

Nam diễn viên Cung Tuấn.

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi sự nghiệp ngày càng viên mãn, nam tài tử còn để lại ấn tượng mạnh đến đông đảo cộng đồng mạng bởi tính cách thật thà và hòa ái dễ gần. Đây cũng chính là lý do nam diễn viên Sơn Hà Lệnh lại được yêu thích và ủng hộ đến vậy.

Thế nhưng mới đây nhất, Cung Tuấn khiến người hâm mộ không khỏi "ngã ngửa" khi bất ngờ vướng vào ồn ào chen hàng "vượt mặt" đàn anh tại Đêm hội Weibo. Khoảnh khắc nam diễn viên dùng vai "đẩy" nam thần Hồ Ca ra khỏi khung hình hiện đang được chia sẻ rộng rãi và nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Mặc dù sau đó cả Cung Tuấn và Hồ Ca vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng nhau sau sự cố "vượt mặt", thế nhưng nam diễn viên vẫn vô tình bị vướng vào lùm xùm không đáng có.

Cụ thể, một chiếc gif cho thấy Cung Tuấn đang từ bên rìa tiến vào giữa để chụp ảnh chung cùng Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân và Hồ Ca. Tại đây, nam diễn viên đã vô tình chen mất chỗ đứng của "ông bố bỉm" khiến anh không khỏi ngượng ngùng, lách mình tránh khỏi khung hình. Ngay lập tức, khoảnh khắc "kém duyên" của Cung Tuấn đã nhận về hàng loạt các chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng cho rằng, hành động "lấn lướt" mà Cung Tuấn đã làm với Hồ Ca là không hề cố ý. Có thể thấy, khi mọi người đang lựa thế đứng sao cho bức ảnh được cân đối, nam diễn viên vốn đang đứng giữa Vương Hạc Đề và Ngu Thư Hân đã theo điều lệnh của MC chương trình tiến vào trung tâm. Ngay lúc đó, Hồ Ca vốn vẫn đang đứng chần chừ bên ngoài bỗng tiến vào, vì nhận thấy Cung Tuấn đột ngột nhích qua nên mới lách mình né khỏi khung ảnh, đợi xem xét tình hình rồi mới lại vào chụp chung.

Cung Tuấn loay hoay tìm chỗ đứng trong khung ảnh. Sau khi được mời vào giữa, nam diễn viên đã vô tình "chiếm chỗ" đàn anh.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng không quên để lại lời nhắc dở, lên án hành vi cắt ghép video sai sự thật để tạo "phốt" giữa các diễn viên. Mặc khác, người hâm mộ vẫn tỏ ra tin tưởng và vẫn đang im lặng chờ đợi câu trả lời của chính chủ về sự việc lùm xùm không đáng có này.

Cung Tuấn luôn nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google