06/04/2022, 10:41 Thêm vào topic
feature-top

Rạng sáng hôm nay, Cung Tuấn bỗng trở thành cái tên nổi đình nổi đám trên các diễn đàn mạng xã hội, bởi một tài khoản có tên gongjun91 đăng bài ám chỉ nam diễn viên đã có con.

Vào năm 2012, tài khoản này từng đăng bài hỏi về xét nghiệm sàng lọc hội chứng Down trước khi sinh. Trước đó, năm 2011 tài khoản có tên gongjun91 này cũng từng đăng bài hỏi về việc thi đại học Đông Hoa. Trùng hợp đây chính là trường mà Cung Tuấn đã theo học ngành diễn xuất.

Chưa hết, những thông tin như số QQ, cung hoàng đạo trên trang cá nhân của tài khoản gongjun91 đều trùng khớp với Cung Tuấn. Ngay khi bị dân mạng đào ra, tài khoản này đã lập tức đổi giới thiệu và cài đặt hạn chế xem, vài giờ sau lại khóa luôn tài khoản. Về việc tên là gongjun91 chứ không phải gongjun92, nhiều cư dân mạng đặt ra nghi ngờ Cung Tuấn khai gian tuổi tác.

Thông tin netizen cung cấp cho rằng Cung Tuấn sinh năm 1991.

Hiện sự việc này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Phía Cung Tuấn vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về việc có con và khai gian tuổi. Ngay sau khi Cung Tuấn gặp biến, nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho An Lạc Truyện

Nếu những thông tin được đăng tải là thật, bộ phim này có nguy cơ khó được lên sóng. Thậm chí khi lên sóng còn phải đối mặt với sự tẩy chay của khán giả.

- Chuyện gì ra chuyện đó, xin đừng ảnh hưởng đến An Lạc Truyện, tôi mong phim này từ lúc khai máy cơ.- Nếu không vi phạm đạo đức thì sẽ không sao đâu, cùng lắm lúc lên sóng bị chê chút thôi.- Nam chính mà vướng thị phi thì An Lạc Truyện phải làm sao? Mong là vẫn được lên sóng.- Có con thì có sao đâu, không chối bỏ hay mang thai hộ thì vẫn được mà, không cần thiết phải lo lắng quá đâu.

An Lạc Truyện là dự án phim hợp tác đầu tay của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba. Bộ phim đã hoàn thành xong các cảnh quay và đang chờ được xét duyệt lên sóng. An Lạc Truyện được đánh giá là một bộ phim chất lượng, có nguyên tác hay, dàn diễn viên nổi tiếng. Hiện tại, người hâm mộ của Cung Tuấn cũng như cộng đồng mạng đang chờ câu trả lời chính thức từ phía nam diễn viên.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh bị nhiều thế lực xấu hãm hại, sự nghiệp vì thế mà trắc trở?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google