04/02/2023, 09:00 Thêm vào topic
feature-top

Nhà Bà Nữhiện tại là dự án phim điện ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau gần 2 tuần ra rạp, tác phẩm mới của Trấn thành đang "làm mưa, làm gió" phòng vé Việt đầu năm 2023. Lần lượt "xô đổ" các kỷ lục trước đó, phim đã đưa tên tuổi của Trấn Thành cùng dàn diễn viên lên một tầm cao mới. Nhà Bà Nữdựa vào câu chuyện về mối quan hệ giữa mẹ con, vợ chồng trong một gia đình Việt Nam. Tuy đề tài đơn giản nhưng đã chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả. Được biết, cốt truyện chính của phim được Trấn Thành lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của một người đồng nghiệp.

Nhà Bà Nữ hiện tại đang là phim có doanh thu số 1 phòng vé. (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Phim kể về câu chuyện gia đình của Nhi (Uyển Ân) và bà Nữ (Lê Giang). (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Trước đó tại buổi họp báo công chiếu phim Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đã thẳng thắn tiết lộ rằng câu chuyện mà anh và các diễn viên sắp kể lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật ngoài đời. Anh cho biết bản thân đã lắng nghe câu chuyện của người bạn và xin phép được dùng nó làm chất liệu cho phim lần này.

Trấn Thành thẳng thắn: "Tôi mượn cảm hứng từ một câu chuyện của một ngôi sao giải trí. Thật sự không tiện khi chia sẻ tên bạn ấy nhưng tôi biết rằng bạn ấy cũng phải chịu một áp lực như thế với bố mẹ của mình. Tôi chỉ mượn cảm hứng và có gọi điện thoại cho bạn 'bé năm nay anh làm phim về em nhé', mong mọi người xem và đồng cảm với nó"

Trấn Thành từng tiết lộ câu chuyện phim lấy nguyên mẫu từ một ngôi sao giải trí. (Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh)

Cuộc tình giữa nam, nữ chính trong phim bị ngăn cấm. (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Nhi (Uyển Ân) phải trải qua sự kiểm soát của mẹ. (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Tuy có nhiều thông tin khá mơ hồ về danh tính nhân vật được Trấn Thành nhắc đến thế nhưng nhiều người nhanh chóng phỏng đoán đó là Trương Quỳnh Anh. Bằng chứng là sau khi xem tại buổi công chiếu của đàn anh, cô đã khóc nức nở và bảo câu chuyện đó qua giống cuộc đời mình trong quá khứ. Sau đó, người đẹp còn được tổ chức sinh nhật bất ngờ, trong video Trương Quỳnh Anh chia sẻ Trấn Thành đã nói: "Anh làm phim này để tặng cho em đó". Điều này khiến cô vô cùng cảm động và phấn khích.

Trương Quỳnh Anh từng khóc tại buổi công chiếu phim. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Chuyện tình cảm giữa cô và Tim từng gặp nhiều trắc trở. (Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh)

Nói đến Trương Quỳnh Anh, khán giả không ai không biết đến câu chuyện tình trắc trở giữa cô và ca sĩ Tim. Theo đó, vào thời điểm quyết định yêu cả hai đã có ý định đến với nhau nhưng đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của gia đình. Dù có bị ngăn cấm nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình. Trước đó nam ca sĩ Tim cũng từng chia sẻ đến khi cả 2 có con thì ba mẹ của vợ vẫn không chấp nhận anh.

Trước đó mẹ là người ngăn cấm con gái đến với Tim. (Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh)

Trương Quỳnh Anh từng kể:"Thời điểm tôi quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz để lập gia đình với Tim, tôi gặp phản đối rất nhiều. Ba mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện lấy Tim. Nhưng lúc đó, tôi đi theo tiếng gọi con tim, không suy nghĩ được gì nữa, yêu là bị mù quáng. Tôi nhất quyết phải lấy Tim, muốn người này phải hiện hữu trong cuộc đời mình. Tôi quyết định là không suy nghĩ gì tới ai nữa".

Cả hai chia tay sau đó tái hợp nhưng cũng không mang lại kết quả như ý. (Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh)

Sau chia tay, Trương Quỳnh Anh chọn cuộc sống mẹ đơn thân.(Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh)

Nay cô cảm thấy vui vẻ với mình của hiện tại. (Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh)

Mối quan hệ giữa Trương Quỳnh Anh và gia đình tốt đẹp như cái kết của phim. (Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh)

Sau thành công của Bố Già, Trấn Thành tiếp tục phá đảo phòng vé Việt với Nhà Bà Nữ. Có thể thấy rằng chất liệu phim mà nam diễn viên mang đến cho khán giả hết sức gần gũi và điều này cũng tạo nên thành công của anh. Mong rằng thông qua câu chuyện của phim sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn sâu sắc nhất.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

Nhờ những chất liệu của cuộc sống mà cả 2 phim Bố GiàNhà Bà Nữcủa Trấn Thành đã chinh phục được nhiều khán giả. Dù hiện tại làm mẹ đơn thân nhưng Trương Quỳnh Anh luôn cảm thấy vui vẻ và tự tin. Mối quan hệ giữa cô và gia đình cũng dần trở nên tốt đẹp hơn. Đối với nữ chính hay Trương Quỳnh Anh cũng thế gia đình là duy nhất và mãi mãi dù có làm tổn thương nhau điều còn lại quý nhất chỉ ba chữ "người một nhà".

>> Xem thêm các tin tức liên quan tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google