06/06/2023, 10:19 Thêm vào topic
feature-top

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29, Thạch vay nặng lãi và phải nhờ đến người yêu giúp đỡ.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29, khi biết Thạch (Việt Hoàng) vay nặng lãi và phải nhờ tới Nga (Hà Đan) trợ giúp. chị Hòa (Anh Thơ) tỏ ra tức giận. Chị tìm gặp Lưu (NSƯT Hoàng Hải) để hỏi cho ra nhẽ.

Hòa tuyên bố: "Nhà tôi không phải cái mỏ để bố con anh đào. Thằng con quý tử của anh đang vay nợ khắp nơi đấy".

Lưu cho rằng Hòa đang đặt điều vu khống cho con trai mình. Tuy nhiên, Hòa tiếp tục nói rằng, Thạch đang "bào tiền" con gái mình.

Nghe vậy, Lưu thẳng thắn đáp: "Con trai tôi nghèo nhưng không hèn. Từ bé nó thật như đếm, đừng đổ tội cho nó".

Nhưng Hòa cũng không vừa. Chị thông báo: "Bọn chủ nợ đến tận phòng trọ đòi tiền con anh đấy. Tôi còn có ảnh con anh đang bào tiền con gái tôi đấy".

Ở một diễn biến khác, Nga thấy thái độ của Thạch khác lạ, cô gặng hỏi người yêu. Cô nói: "Em biết anh đang có chuyện. Chưa bao giờ anh bỏ bê học hành, thậm chí quên lịch thi như bây giờ. Nếu anh coi em là người yêu, là người bạn duy nhất của anh. Anh kể hết cho em nghe đi".

Cũng trong tập này, Hòa nhận ra con người thật Nghĩa (Thanh Dương). Chị nói: "Ông Nghĩa tiêu pha thoáng, còn mua quà cho tao mà không nghĩ bẩn tính thế. Mà thôi em ạ, loại người đấy cũng không ở cùng được đâu. Để chị tính, có khi mối sau còn hay hơn mối trước".

Luyến tỏ ra buồn tủi: "Thôi chị ạ. Em đón mẹ về hai mẹ con ở với nhau".

Đồng thời, chị Hòa vẫn tiếp tục dặn dò Luyến tránh xa Lưu (NSƯT Hoàng Hải).

Liệu Lưu sẽ phản ứng như thế nào khi biết con trai vay nặng lãi? Tình cảm của Thạch - Nga sẽ đến đâu khi bị mẹ ngăn cản?

Diễn biến chi tiết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29 sẽ lên sóng tối nay (6/6) trên VTV3.

Nguồn: Baoquocte

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google