03/03/2023, 15:00 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian gần đây, giới truyền thông Trung quốc và khán giả được phen bàn tán xôn xao khi một loạt sao đình đám vướng vào ồn ào trốn thuế. Kể từ khi ồn ào nổ ra, cuộc sống của các sao đã có nhiều sự thay đổi lớn.

Trịnh Sảng

Vào cuối tháng 8 năm 2021, nữ diễn viên buộc tội trốn thuế phải nộp phạt 299 triệu NDT ( khoảng 1050 tỷ đồng). Cụ thể, từ năm 2019 cho đến năm 2020, cô đã sử dụng các thủ đoạn tinh vi để làm giả giấy tờ, nhằm mục đích để không phải khai báo thu nhập cá nhân. Số tiền trốn thuế của Trịnh Sảng lên tới 70 triệu NDT. Ngoài ra, cát xê Trịnh Sảng nhận được từ bộ phim Thiếu Nữ U Hồn rơi vào khoảng 156 triệu NDT cũng không được cô kê khai.

Hình ảnh của Trịnh Sảng

Từ tháng 3 năm ngoái cho đến nay, Trịnh Sảng vẫn sống ở Mỹ. Vì lệnh "phong sát" Tổng cục Phát thanh, Truyền hình Trung Quốc cô không thể tiếp tục làm việc. Cô luôn kể cuộc sống nghèo khổ ở bên trời Tây với hi vọng sẽ có thể quay lại làng giải trí quê nhà. Tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng, ước muốn của nữ hoa đán 9x dường như là điều khó có thể xảy ra.

Phạm Băng Băng

Tháng 10/2018, nữ diễn viên đã bị Tổng Cục thuế Trung quốc điều tra vì nghi ngờ trốn thuế, có hành vi gian lận bằng cách làm giả giấy tờ. Cô đã bị phạt và truy thu 882 triệu NDT (khoảng 128 triệu đồng). Đứng trước ồn ào trốn thuế, Phạm Băng Băng đã đăng tải tâm thư viết tay xin lỗi khán giả, tuy nhiên dân tình vẫn không khỏi phẫn nộ và bức xúc trước hành vi của cô. Đồng thời, người đẹp đã bị ra văn bản "phong sát".

Hình ảnh của Phạm Băng Băng

Kể từ khi lùm xùm xảy ra, Phạm Băng Băng trở nên khép kín và hạn chế chia sẻ về đời tư. Cô thường xuyên đi làm từ thiện, đồng thời chỉ tập trung vào việc kinh doanh.

Cách đây không lâu, dân tình đã bắt gặp Phạm Băng Băng xuất hiện tại Hàn quốc. Được biết, cô là khách mời đặc biệt trong một bộ phim có tựa đề Insider

Đặng Luân

Mới đây thông tin nam diễn viên đình đám trốn thuế bất ngờ được công bố khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Năm 2019-2020 anh đã khai báo không trung thực về thu nhập cá nhân, và Đặng Luân còn nộp thiếu thuế thu nhập cá nhân. Tổng số tiền nam diễn viên phải nộp lên tới 106 triệu nhân dân tệ (khoảng 380 tỷ đồng).

Hình ảnh của Đặng Luân

Từ là sao nam hàng đầu trong làng giải trí, giờ đây Đặng Luân đang đối diện với nguy cơ bị "phong sát". Tất cả mọi tài khoản trên mạng xã hội của anh đều biến mất, các hợp đồng quảng cáo đều biến mất. Trong năm nay nam diễn viên còn 4 bộ phim đã quay xong đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng, tuy nhiên số phận của những dự án phim có sự góp mặt của Đặng Luân vẫn còn bỏ ngỏ.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng 'chơi lớn' vay 3.500 tỷ đồng vì Hồ Ngọc Hà và dàn sao đình đám

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google