05/12/2022, 07:02 Thêm vào topic
feature-top

Năm 2017, Mỹ Linh được nhiều người biết đến với bức ảnh selfie trong lễ hội âm nhạc EDM. Với mái tóc sáng màu bồng bềnh, gương mặt khả ái cùng đôi mắt to, nhìn cô bạn vừa có nét baby dễ thương, lại vừa có chút quyến rũ. Chỉ sau vài ngày, hình ảnh của Mỹ Linh đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp.

Được biết, Mỹ Linh có tên đầy đủ là Dương Mỹ Linh, sinh năm 1996 đến từ Thái Nguyên. Ở thời điểm đó, 9X đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Kế toán tài chính ở khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Mỹ Linh từng chia sẻ rằng cô bạn cảm thấy rất bất ngờ khi những bức hình của mình được mọi người chú ý và đón nhận. Cô nàng cũng cho biết, mình là người Việt 100%.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Mỹ Linh được nhiều người kết bạn, theo dõi và làm quen. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân cô bạn từng bị ai đó hack mất Facebook và bắt chuộc. “Lúc đó mình khá hoảng loạn vì Facebook là nơi mình liên lạc với mọi người và có nhiều thông tin riêng tư trên đó. Tuy nhiên, khi mình đồng ý chuộc thì họ lại đòi giá cao hơn. Vì thế, mình đã quyết định làm lại từ đầu, làm lại Facebook mới, kết bạn mới. Cũng nhờ đó, mình lọc được bớt lượng theo dõi không tốt, những người ủng hộ và yêu thương mình thì vẫn tìm được Facebook mới của mình. Điều đó là động lực khiến mình cố gắng nhiều hơn để làm lại từ đầu”,cô nói.

Hiện tại, Mỹ Linh đã tốt nghiệp chuyên ngành Quốc tế, Đại học Thái Nguyên nhưng cô bạn dự định sẽ làm trái nghành là theo đuổi công việc kinh doanh. 9X chia sẻ: “Dù chưa có thành tích gì nổi bật nhưng mình bây giờ đã có thể tự lập, cho bản thân một cuộc sống thoải mái. Bên cạnh đó, mình còn phụ giúp gia đình và tích góp được một khoản “be bé” cho những dự định đang ấp ủ của bản thân”.

Trong chuyện tình cảm, tin vui cho các chàng trai là cô bạn vẫn đang độc thân. Mỹ Linh tiết lộ: “Mình vẫn đang chờ một người thương trong tương lai. Trong thời gian này, mình vẫn đang cố gắng phát triển công việc của bản thân nên chuyện tình cảm mình sẽ để “vạn sự tuỳ duyên”.

Từ đó đến nay, cô bạn vẫn duy trì sở thích nghe nhạc EDM để tỉnh táo và tập trung làm việc. Mặc dù vậy, Mỹ Linh chưa có cơ hội tham dự lễ hội âm nhạc điện tử nào nữa vì bạn bè cùng sở thích đều bận rộn.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google