28/01/2023, 09:15 Thêm vào topic
feature-top

Kể từ khi chào đời, Subeo đã nhận về sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Có bố doanh nhân Cường Đô La, mẹ nổi tiếng là "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, Subeo lớn lên trong môi trường đủ đầy. Trước loạt thông tin sai lệch về Subeo, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều lên tiếng phản bác.

Subeo là kết quả cho cuộc hôn nhân giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Tối ngày 27/1/2023, Cường Đô La đăng tải bài viết bác bỏ thông tin về tiền lì xì của con trai Subeo. Anh bày tỏ sự bức xúc khi loạt trang mạng lan truyền thông tin: "Con trai Cường Đô La ủ rũ vì tiền lì xì năm nay được có 170 triệu. Trong khi năm ngoái cậu bé được tận 250 triệu. Đúng là một năm kinh tế buồn". Anh cũng công khai ảnh chụp màn hình bài đăng liên quan đến quý tử.

Cường Đô La bức xúc trước thông tin sai lệch về con trai. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Trên trang cá nhân, Cường Đô La chia sẻ:"Subeo chưa bao giờ được lì xì số tiền lớn như thế và lì xì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng, may mắn đầu năm! Thật không hiểu lấy thông tin ở đâu và viết như vậy với mục đích gì".

Cường Đô La đính chính về tiền lì xì của quý tử. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Sau cơn phẫn nộ của Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà cũng có động thái bênh vực con trai. Cô chia sẻ lại bài viết của người cũ kèm lời nhắn: "Hãy để trẻ em được sống bình yên. Đừng gắp lửa bỏ tay người".

Hồ Ngọc Hà phẫn nộ trước tin đồn thất thiệt về Subeo. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @hongocha)

Subeo sinh năm 2010, là quý tử của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Sau khi bố mẹ chia tay, cậu vẫn nhận được tình yêu thương từ 2 phía. Bước sang tuổi 13, Subeo ngày càng trổ mã cao ráo, điển trai, ra dáng doanh nhân nhí. Nhiều người nhận xét nhóc tì thừa hưởng gen trội về chiều cao từ Hồ Ngọc Hà.

Subeo nhận được tình yêu thương từ cả bố lẫn mẹ. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)

Nhóc tì gây chú ý khi ngày càng trổ mã, điển trai. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)

Đặc biệt, thay vì sử dụng mạng xã hội thường xuyên như bạn bè đồng trang lứa, Subeo lại sống khá kín tiếng. Từ trước đến nay, những thông tin liên quan đến Subeo đều được bố mẹ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đăng tải.

Subeo có tính cách hiền hòa, gần gũi. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Nhóc tì hiện theo học một trường quốc tế và có thành tích học tập tốt. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Subeo vốn được biết đến là nhóc tì có tính cách hiền lành. Xuất thân từ gia đình không có gì ngoài điều kiện nhưng Subeo vẫn sống giản dị. Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô luôn muốn Lisa và Leon giống anh trai, ngoan ngoãn và biết nghe lời bố mẹ.

Subeo thường xuyên giúp bố tân trang loạt xe sang. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)

Subeo còn dành thời gian để chăm sóc Suchin, Lisa và Leon. Anh trai nổi tiếng cưng chiều, kiên nhẫn với các em. Tính cách hiền hòa, điềm đạm giúp Subeo được nhiều khán giả yêu mến và theo dõi.

Subeo giúp đỡ mẹ Hồ Ngọc Hà chăm sóc các em. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)

Nhóc tì dành tình yêu thương cho Lisa và Leon. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)

Subeo vừa chăm Suchin vừa học bài. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Subeo là một trong những cậu ấm nổi tiếng của showbiz Việt. Dù bố mẹ đã chia tay nhưng họ vẫn dành đầy đủ tình yêu thương cho quý tử, sẵn sàng ra mặt bảo vệ con trai trước thông tin không hay.

Cùng cập nhật các tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều nổi tiếng, Subeo trở thành nhóc tì được công chúng biết đến và quan tâm. Dù Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều có gia đình riêng nhưng họ vẫn không để Subeo cảm thấy lạc lõng. Ngoài việc tận hưởng cuộc sống sung túc, nhóc tì còn nhận sự giáo dục kỹ lưỡng từ bố mẹ.

Mỗi bậc phụ huynh đều cần dành sự quan tâm đến con trẻ. Đặc biệt, ta hãy dạy chúng biết cách tự bảo vệ mình, dám đáp trả những mâu thuẫn không hay.

Xem thêm thông tin về sao Việt tại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google