15/12/2022, 09:15 Thêm vào topic
feature-top

Từng là "tay chơi" khét tiếng, Cường Đô La thay đổi sau khi lên chức bố. Nam doanh nhân ngày càng ra dáng người đàn ông của gia đình, chăm sóc các con cực khéo. Cường Đô La sẵn sàng làm mọi thứ miễn là Subeo và Suchin cảm thấy vui vẻ.

Ba cha con nam doanh nhân chơi đùa bên nhau rất vui vẻ. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Trên trang cá nhân, Cường Đô La đăng tải khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ cùng hai nhóc tỳ. Subeo và Suchin hợp sức dùng màu sắc phủ kín người bố, cười khoái chí.

Subeo và Suchin lấy bố làm người mẫu để vẽ. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Hai nhóc tỳ rất tập trung trổ tài hội họa. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Vô tình trở thành tác phẩm sáng tạo của con nhưng Cường Đô La rất tận hưởng khoảnh khắc này. Nam doanh nhân "cam chịu" trong lúc Subeo và Suchin trổ tài hội họa. Anh thậm chí còn đùa vui khi nhìn thành quả:"Tattoo này sao nó lạ quá."

Nam doanh nhân vui vẻ dù người bị hai con biến thành bảng màu. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Cường Đô La rất khéo chơi với các con. Nam doanh nhân sẵn sàng "xả vai" sếp lớn quyền lực để trở thành người bố của gia đình. Con gái muốn make up, Cường Đô La sẵn sàng làm người mẫu để con thỏa sức sáng tạo.

Nam doanh nhân chiều con số hai thì không ai số một. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Suchin rất thích thú "biến hình" cho bố. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La tìm thấy bến bờ hạnh phúc mới bên Đàm Thu Trang. Cả hai có với nhau cô con gái vô cùng đáng yêu. Subeo sống trong tình yêu thương của mọi người, thường xuyên qua lại giữa nhà bố và nhà mẹ. Nhóc tỳ cũng ra dáng anh lớn, các em nhỏ quấn quýt không rời.

Tổ ấm hạnh phúc của Cường Đô La hiện tại. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Cậu nhóc rất chiều chuộng em gái cùng cha khác mẹ. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Cường Đô La yêu thương Subeo và Suchin vô bờ bến. Nam doanh nhân bận rộn với công việc vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ. Anh cũng khéo léo kết nối các con. Subeo và Suchin cùng bố đi dạo, vui đùa, trò chuyện vui vẻ.

Ba bố con nam doanh nhân rất thân thiết với nhau. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Cường Đô La dành tình thương đều cho cả hai nhóc tỳ. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Điều kiện kinh tế dư dả nên Cường Đô La mang đến cho con các con cuộc sống "ngậm thìa vàng" từ khi chào đời. Nam doanh nhân thiết kế phòng riêng rộng rãi, trang hoàng cực xịn sò cho Subeo và Suchin.

Cường Đô La ra đường là sếp lớn nhưng về nhà lại chuẩn "bố bỉm". (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Hai nhóc tỳ sống trong "nhung lụa", không thiếu thứ gì. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Subeo không sống cùng bố me ruột nhưng luôn nhận được tình yêu thương đủ đầy. Cậu cả nay đã cao lớn phổng phao nhưng vẫn nhỏ bé trong vòng tay Cường Đô La. Nam doanh nhân dành cho con sự yêu chiều vô hạn có thể nhìn thấy qua cái ôm hay thơm má ngọt ngào.

Subeo nay đã cao ngang với bố. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Nam doanh nhân luôn dành cử chỉ yêu thương với con trai. (Ảnh: Facebook Nguyen Quoc Cuong)

Cường Đô La và hai nhóc tỳ đã có những giờ phút chơi đùa bên nhau vui vẻ. Nam doanh nhân ngày càng ra dáng ông bố mẫu mực, yêu chiều và chăm sóc các con cực khéo.

Cùng cập nhật các thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé! 

Cường Đô La nhiều lần được khen ngợi cách nuôi dạy con khéo léo. Đã có gia đình mới nhưng nam doanh nhân không hề xao nhãng hay thiên vị giữa hai nhóc tỳ. Subeo và Suchin rất ngoan ngoãn, lễ phép, yêu thương lẫn nhau.

Cách giáo dục của gia đình ảnh hưởng rất lớn đến nhân cách, hành vi của trẻ nhỏ sau này. Chính vì vậy, phụ huynh chú trọng rèn dũa con từ bé. Tuy nhiên, mỗi đứa trẻ sẽ phù hợp với một phương pháp dạy dỗ khác nhau. Và trên tất cả tình cảm gia đình vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm về gia đình Cường Đô La tại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google