10/10/2021, 11:41 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, cư dân mạng "dậy sóng" trước tin đồn Jisoo (BlackPink) và "cầu thủ đắt giá nhất châu Á" Son Heung Min hẹn hò. Tuy nhiên, trước thông tin đang râm ran trên mạng xã hội, công ty chủ quản của Jisoo là YG Entertainment đã nhanh chóng đưa ra văn bản phủ nhận thông tin trên. Theo đó, công ty quản lý của Jisoo đưa ra quan điểm:"Chúng tôi muốn làm rõ rằng tất cả những tin đồn hẹn hò liên quan đến Jisoo của BlackPink đều là vô căn cứ".

Chưa dừng lại ở đó, công ty này còn cho biết thêm:"Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ tình hình. Tuy nhiên, vì tin đồn đã lan rộng ra quốc tế, chúng tôi lo ngại rằng nghệ sĩ có thể bị thiệt hại do tình huống này, vì vậy chúng tôi muốn làm rõ thông tin sai lệch. Chúng tôi khẩn cầu các bạn vui lòng tránh suy đoán vô căn cứ".

Công ty quản lý của Jisoo chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò của "gà nhà"

Trước đó, tin đồn hẹn hò của cả hai nổ ra khi nhiều người phát hiện cầu thủ Son Heung Min trở về Hàn Quốc vào ngày 5/10 tại sân bay Incheon để chuẩn bị thi đấu cho Vòng loại World Cup. Trùng hợp là, chị cả của BlackPink cũng về nước vào hôm 5/10 sau khi kết thúc chuyến lịch trình tại Paris Fashion Week. Đáng nói, trong khi người có lịch trình tương tự là Rosé đã về nước được vài ngày trước đó thì Jisoo được cho là về khá muộn khi lịch trình của cô đã kết thúc.

Xem thêm: SBS News làm rõ tin đồn Jisoo (BlackPink) và cầu thủ Son Heung Min hẹn hò

Cầu thủ Son Heung Min xuất hiện tại sân bay Incheon vào ngày 5/10

Jisoo cũng kết thúc lịch trình và trở về nước cùng ngày

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho biết cầu thủ Son Heung Min không về Hàn Quốc từ London mà về trên chuyến bay từ Pháp. Vì vậy, nhiều người cho rằng cả hai đã tranh thủ hẹn hò tại Pháp. Bên cạnh đó, dân tình cũng nhanh chóng soi ra việc chiếc vòng được cả hai yêu thích giống hệt nhau làm dấy lên nghi vấn cả hai dùng đồ đôi. Bên cạnh đó, đây cũng không phải lần đầu tiên Jisoo và Son Heung Min vướng tin đồn hen hò. Vào năm 2019, nghi vấn này đã được rộ lên khi nữ thần tượng của nhà YG đã đến xem trận đấu của Son Heung Min tại Anh.

Video Jisoo tại Paris Fashion Week:

Nguồn: 2dep

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google