14/08/2022, 14:06 Thêm vào topic
feature-top
Sau khi được thả xích vào 10h tối ngày 12/8, ‘𝗣𝗜𝗡𝗞 𝗩𝗘𝗡𝗢𝗠’ concept teaser của chị cả Jisoo đã tạo nên một chuỗi thành tích kéo dài đầy ấn tượng. Có thể khẳng định, đây là teaser bùng nổ nhất của cô nàng từ khi debut đến nay và cũng là teaser thành công nhất của một idol trong năm 2022.Dồn dập thành tích trong chưa đầy một ngày ra mắt

Bùng nổ visual, area của Jisoo đã điểm (Ảnh: Internet)

Vỏn vẹn 24h phát hành, chiếc teaser 15 giây đã xuất sắc ghi tên mình vào hàng “huyền thoại” của Kpop teaser vì một mình một ngựa chinh phục những kỷ lục chưa từng có trước đây. Cụ thể:

YouTube:Pann Nate:Naver TV:Vlive:Twitter:Instagram:Weibo:

Hai ngày qua cũng đủ để cho công chúng thấy rằng ở Pink Venom là khởi đầu hoàn toàn mới của Jisoo, cô nàng hoàn toàn chinh phục và phá đảo mọi thứ. Jisoo không cần sự chú ý, sự chú ý cần Jisoo theo đúng tố chất người nổi tiếng ẩn sâu bên trong. Quả nhiên, đã là ngọc thì cho dù có sống ở trong bùn vẫn mạnh mẽ tỏa sáng. Mới chỉ khởi đầu nhá hàng sương sương nhưng cái tên Kim Jisoo vẫn thành công phá đảo mạng xã hội.

Nhận cơn mưa lời khen từ K-netizen

Sau khi teaser ra mắt, cái tên Jisoo liên tục trở thành hot topic trên các diễn đàn lớn ở Hàn Quốc.

10 triệu view và không có dấu hiệu giảm nhiệt (Ảnh: Internet)

Thequoo: “Concept teaser của Jisoo cho Pink Venom”Instiz: “Jisoo đang thu hút sự chú ý”Lập kỷ lục của năm 2022

Teaser #1 của Jisoo vẫn đang “ung dung hóng mát” khi trụ vững top 1 trending YouTube toàn cầu từ sau khi phát hành với hơn 56 giờ. Và với con số hơn 11 triệu lượt xem chỉ tính riêng nền tảng YouTube, Jisoo hiện đang sở hữu teaser cá nhân có lượt view cao nhất trong năm 2022.

Trụ vững top 1 trending YouTube không rời (Ảnh: Internet)

Ngày hôm qua, teaser #2 của Jisoo cũng bùng nổ không kém, viral khắp mọi mặt trận vì visual như đồ họa. Nhiều Blinks cũng phải tấm tắc công nhận rằng hai concept lần này là đỉnh nhất từ khi cô nàng debut cho đến tận bây giờ dù mỗi lần Black Pink comeback đều là một lần bất ngờ bật ngửa với visual của Jisoo.

Teaser #2 viral khắp mọi nền tảng (Ảnh: Internet)

Link teaser gây bão:Các bài viết liên quan:Hãy nhấn theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những bài viết thú vị nhé!

Nguồn: Bloganchoi

Tin địa phương

Google