10/09/2022, 10:38 Thêm vào topic
feature-top

Sáng 10/9, tang lễ của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Gò Vấp, TP HCM). Vào hồi 6 giờ 30 phút ngày 13/9 sẽ tiến hành lễ di quan. Sau đó, linh cữu của diễn viên Thẩm Thúy Hằng sẽ được hỏa táng tại Phúc An Viên (TP Thủ Đức).

Sự ra đi của minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng khiến khán giả, người thân và bạn bè vô cùng tiếc thương.

Tang lễ của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng được tổ chức đơn giản. Đến tiễn đưa nữ minh tinh màn ảnh về nơi an nghỉ cuối cùng có sự hiện diện của nhiều khán giả, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết.

Sự ra đi của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng khiến khán giả, người thân và bạn bè vô cùng tiếc thương. Có mặt trong tang lễ, những người đến viếng cố nghệ sĩ đều không giấu được sự xúc động khi chia tay người đồng nghiệp thân thiết.

Tang lễ của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng có sự tham gia tổ chức của NSND Kim Cương. 

Tang lễ của Thẩm Thúy Hằng có sự tham gia tổ chức của NSND Kim Cương. Cùng với diễn viênKiều Chinh và cố NSƯT Thanh Nga, nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng và NSND Kim Cương được xem là "Tứ đại mỹ nhân Sài Gòn" thập niên 70 của thế kỉ trước. 

NSND Kim Cương chia sẻ:"Chúng tôi đã có tình chị em trong mấy chục năm làm việc với nhau. Trong đầu tôi rối quá, rất hụt hẫng. Đám tang bên Hội Điện ảnh sẽ lo. Bên Hội Điện ảnh muốn tôi đứng trong ban tang lễ của chị Hằng...".

Có mặt trong tang lễ, những người đến viếng cố nghệ sĩ đều không giấu được sự xúc động khi chia tay người đồng nghiệp thân thiết.

Được biết các người con của nữ nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng hiện đang sinh sống tại nước ngoài. Chính vì vậy những ngày qua các con của Thẩm Thúy Hằng sắp xếp về nước để lo tang lễ cho mẹ.

Nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng được xem là ngôi sao sáng nhất của nền điện ảnh nước nhà giai đoạn cuối thập niên 1950 đến cuối thập niên 1970. Bà qua đời vào tối 6/9 tại nhà riêng vì bệnh già, hưởng thọ 84 tuổi.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Con trai cố diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã về nước để lo tang lễ cho mẹ

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google