28/05/2023, 09:02 Thêm vào topic
feature-top

Bắt đầu sự nghiệp đóng phim từ năm 1993, tính đến nay đã là 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Chung Hán Lương đã bỏ túi cho mình nhiều tác phẩm nối tiếng. Sau khi quyết định chuyển hướng sang hoạt động ở thị trường Đại lục, sự nghiệp của Chung Hán Lương dường như phất lên thấy rõ. Anh liên tục gặt hái được những thành tích tốt trong làng giải trí và cũng khẳng định được vị thế của mình như một nam thần dòng phim ngôn tình.

Mặc dù đã có hàng loạt những tác phẩm nổi tiếng trước đó như Bên Nhau Trọn Đời, Tình Trong Biển Hận, Thời Gian Đẹp Nhất nhưng rồi Chung Hán Lương lại bất ngờ vắng bóng trong một khoảng thời gian khá dài. Năm 2021, anh quay trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm Cẩm Tâm Tựa Ngọc, đánh dấu lần đầu hợp tác với đàn em kém 15 tuổi Đàm Tùng Vận. 

Cẩm Tâm Tựa Ngọclà bộ phim thuộc thể loại gia đấu, được chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ Nữ Công Lượccủa tác giả Chi Chi. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) và Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) cũng như quá trình từng bước trở thành chủ mẫu chân chính của Thập Nhất tại Vĩnh Bình Hầu phủ. 

Ngay từ những tập phim đầu tiên, phim đã nhận về rất nhiều sự nghi ngờ bởi lẽ nam chính Chung Hán Lương và nữ chính Đàm Tùng Vận cách nhau tới tận 15 tuổi. Điều này khiến cho khán giả không tránh khỏi sự băn khoăn không biết chemistry của cả hai có ngọt ngào và đẹp đôi hay không. Gạt bỏ những nghi ngờ của khán giả, phim bất ngờ trở nên ăn khách và đem về vô số kỷ lục. Bên cạnh đó, màn kết hợp ăn ý và vô cùng ngọt ngào của cặp đôi này cũng đã khiến khán giả phải rung động.

Sau thành công của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, tên tuổi của Chung Hán Lương dường như đã trở lại, mặc dù không còn được như xưa nhưng nếu so với các nam thần cùng thời thì đã bỏ xa. Cũng có thể nói, Đàm Tùng Vận đã có công rất lớn trong việc giúp Chung Hán Lương lấy lại danh tiếng trong làng giải trí. 

Xem thêm: Vừa đón con đầu lòng chào đời, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin lại liên tiếp nhận tin vui

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google