06/06/2023, 09:02 Thêm vào topic
feature-top

Dù bộ phim hiện đạiEm Đẹp Hơn Ánh Sao vẫn còn đang trong thời gian ghi hình, nhưng trên mạng đã rầm rộ tin đồn Đàm Tùng Vận sắp sửa nhận thêm một tác phẩm cổ trang nữa, có tênThục Cẩm Nhân Gia. Được biết, đây là dự án nhận hỗ trợ văn học của tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), nhằm quảng bá ngành nghề thủ công truyền thống nhuộm vải đã tồn tại hơn 400 năm tại địa phương này.

Cũng theo thông tin được tiết lộ trên mạng, có khả năng nam chính củaThục Cẩm Nhân Giasẽ làĐinh Vũ Hề, một trong những tiểu sinh lứa 95 được đánh giá có tiềm năng hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Anh từng ghi dấu ấn đậm nét trong Khúc Biến Tấu Ánh Trăng, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn,... ngoài ra bộ Bảy Kiếp May Mắncủa anh hợp tác cùng Dương Siêu Việt cũng nhận được kỳ vọng lớn từ khán giả. 

Thục Cẩm Nhân Gia(tên khác: Gấm Tứ Xuyên Nhân Gia) chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trang Trang. Phim sẽ do bộ đôi đạo diễn, biên kịch Tư Đằng- Lý Mộc Qua và Uông Hồng đảm nhận. Bên cạnh thông tin về diễn viên, đoàn làm phim, đội ngũ chế tác, blogger cũng cho biết Thục Cẩm Nhân Gia dự kiến ghi hình vào tháng 7 tại các phim trường Hoành Điếm, Tượng Sơn, Vô Tích, Tứ Xuyên. 

Đinh Vũ Hề nhận được chú ý lớn sau bộ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, hợp tác cùng Triệu Lộ Tư. 

Trước thông tin về việc Đàm Tùng VậnĐinh Vũ Hềkết đôi, tuy giữa hai người có chênh lệch nhất định về tuổi tác, song, nhìn chung dân tình đều không phản ứng quá đỗi gay gắt, ngược lại còn tỏ ý mong chờ màn song kiếm hợp bích này. 

Bản thân Đàm Tùng Vận mặc dù không có lưu lượng, địa vị cao như nhiều tiểu hoa cùng lứa khác khác như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Châu Đông Vũ, thế nhưng độ bảo chứng cho phim thì chưa bao giờ cần bàn cãi. Hầu hết các tác phẩm do nữ diễn viên đóng chính từ Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Cẩm Y Chi Hạ, Cẩm Tâm Tựa Ngọccho đến gần đây là Hướng Gió Mà Đi, Quy Lộ thành tích đều cực kỳ ổn áp. 

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, do phía đoàn Thục Cẩm Nhân Gia chưa đưa ra phản hồi cụ thể nào, nên vẫn khó có thể khẳng định về lần hợp tác này của Đàm Tùng Vận cùng đàn em họ Đinh. 

Xem thêm:Ngu Thư Hân kết đôi cùng mỹ nam cổ trang đắt giá nhất Cbiz trong phim mới, Trần Phi Vũ đã bị knock-out?Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google