01/04/2023, 09:46 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi thành công với bộ phim Hướng Gió Mà Đi đóng cùng Vương Khải, Đàm Tùng Vận lại tiếp tục gây sốt màn ảnh nhỏ. Lần này cô nàng đảm nhận vai nữ chính Quy Hiểu trong bộ phim truyền hình hiện đại Quy Lộ (Đường Về). Vừa lên sóng, bộ phim hợp tác của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiênđã nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả.

Trong phim, Đàm Tùng Vận khiến khán giả phải ghen tị đỏ mắt khi tái hiện lại cuộc sống đáng mơ ước của một cô gái từ khi đi học cho đến lúc lập gia đình. Tuy có sóng gió, có tổn thương nhưng tất cả đã được chữa lành bởi tình yêu. Mối tình “ngọt như kẹo” của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì quá hạnh phúc.

Trong Quy Lộ, Đàm Tùng Vận không chỉ kết hôn, có thai mà còn sinh được một cô con gái đáng yêu tên là Lộ Sơ Dương. Mới đây, một vài hình ảnh của cô bé và “bố” Tỉnh Bách Nhiên đã được đăng tải khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đáng yêu.

Cô con gái nhỏ của Đàm Tùng Vận trong Quy Lộ được nhận xét là có gương mặt với cặp má bánh bao phúng phính đáng yêu hệt mẹ. Nhiều người thậm chí còn cảm thái rằng phía đoàn làm phim chọn diễn viên quá chuẩn. Nhìn cô bé Lộ Sơ Dương trông chẳng khác nào bản sao thu nhỏ của Đàm Tùng Vận.

- Đoàn làm phim chọn diễn viên chuẩn quá, chẳng khác nào phiên bản thu nhỏ của Đàm Tùng Vận.- Ôi Lộ Sơ Dương bé con đáng yêu giống hệt như mẹ vậy đó. Nhìn hai bố con dễ thương quá.- Theo nguyên tác thì Lộ Sơ Dương giống Lộ Thần. Nhưng lên phim thì bé lại giống Quy Hiểu. Dễ thương quá trời. "Sơ Dương" giống nghĩa với "Thần Hiểu" đều là ánh nắng buổi sớm mai.- Giống mẹ Quy Hiểu quá, được bố cưng là đúng rồi chứ còn gì nữa. Tiếc là phim hết mất rồi còn đâu.- Gia đình cực phẩm đáng ngưỡng mộ là đây chứ đâu.

Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối khi bộ phim Quy Lộ đã khép lại.

Xem thêm: Nhan sắc thời trẻ của bạn trai Đàm Tùng Vận quá đỉnh, hội tụ vẻ đẹp của cả Dương Dương lẫn Vương Nhất Bác

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google