08/06/2023, 16:05 Thêm vào topic
feature-top

Đàm Tùng Vận là một trong những mỹ nhân nổi tiếng lứa 9x của Cbiz. Không chỉ có diễn xuất tốt, cô nàng còn có ngoại hình trẻ trung ăn gian tuổi cực mạnh. Đây là lợi thế giúp Đàm Tùng Vận dễ dàng hợp tác với các bạn diễn kém tuổi. Cách đây không lâu, cô nàng đã nhận lời tham gia Em Đẹp Hơn Anh Sao cùng Hứa Khải.

Mới đây, hình ảnh mới của Đàm Tùng Vận trên phim trường Em Đẹp Hơn Anh Sao đã được đăng tải. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý là nhan sắc có phần khác lạ của nàng tiểu hoa. Có ý kiến cho rằng phải chăng cô nàng đã động dao kéo nên giờ gương mặt mới cứng đơ như vậy. Ngay lập tức,nhan sắc của Đàm Tùng Vận trong hình ảnh mới đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng nhan sắc Đàm Tùng Vận vẫn như xưa. Chẳng qua ở hai hình ảnh mới cô nàng bị photoshop quá đà nên mới trở thành khác lạ như vậy. Trên thực tế, ở bộ ảnh mới được đăng tải cách đây không lâu, gương mặt Đàm Tùng Vận vẫn trẻ trung, xinh đẹp tự nhiên không hề có dấu hiệu động dao kéo.

- Nhan sắc Đàm Tùng Vận dạo này khác quá nhỉ, nhìn ảnh này thì trông mặt cứng đơ, thiếu tự nhiên.- Đàm Tùng Vận động chạm dao kéo rồi sao, ảnh này nhìn mặt khác lạ quá.- Đàm Tùng Vận vẫn thế mà, cô ấy suốt ngày ở đoàn làm phim thì lấy đâu ra thời gian mà đi phẫu thuật thẩm mỹ cơ chứ.- Ảnh này là photoshop quá đà rồi, chứ nhìn bộ ảnh mới đây của cô nàng thấy vẫn bình thường lắm mà.

Hiện bộ phim Em Đẹp Hơn Anh Sao do Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính đã bước vào những cảnh quay cuối cùng. Khán giả đang vô cùng mong đợi dự án phim này sớm được lên sóng trong năm nay.

Xem thêm: Không còn là tin đồn, Đàm Tùng Vận xác nhận tổ chức hôn lễ với bạn trai kém 5 tuổi

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google