26/06/2021, 10:33 Thêm vào topic
feature-top
Sau Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Đàm Tùng Vận tiếp tục "lột xác" với vai nữ thư ký Ninh Mông, đóng cặp cùng Lâm Canh Tân trong dự án Xin Gọi Tôi Là Tổng GiámBất chấp những ý kiến trái chiều, nữ diễn viên vẫn không ngại làm mới mình. Mới đây, Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám 

tiếp tục rò rỉ những hình ảnh hé lộ tạo hình của cặp đôi trong phim.

Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân trong trang phục công sở gọn gàng

Trong hình, nữ thư ký Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và tổng tài Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) sánh bước bên nhau ở trước sảnh tòa nhà. Đàm Tùng Vận diện bộ vest màu be, tóc xõa ngang vai, đúng chuẩn phong cách dân công sở. Dù đã đi giày cao gót nhưng cô nàng vẫn "lọt thỏm" bên cạnh Lâm Canh Tân. Anh chàng còn phải cúi đầu xuống nói chuyện với thư ký riêng của mình.

Dù đi giày cao gót nhưng Đàm Tùng Vận vẫn "nấm lùn" so với Lâm Canh Tân

Cận cảnh khuôn mặt của Đàm Tùng Vận

Ở một phân cảnh khác, Đàm Tùng Vận ngồi ghế phụ ở trên xe ô tô với vẻ mặt lo lắng. Phải chăng cô nàng đã làm gì "đắc tội" với tổng tài? Tiếp đó, Lâm Canh Tân bỗng nhiên bước xuống xe từ hàng ghế sau. Trong bộ âu phục được cắt may tỉ mỉ, Lâm Canh Tân xuất hiện với đôi chân "cực phẩm" cùng khí chất tiêu soái.

Gương mặt hoảng sợ của Đàm Tùng Vận

Lâm Canh Tân bước ra khỏi xe

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám 

xoay quanh chuyện tình yêu và công việc của nữ thư ký Ninh Mông và tổng tài Lục Ký Minh. Ninh Mông luôn mơ ước trở thành một nhà đầu tư giỏi nhưng cấp trên của cô là Lục Ký Minh lại cho rằng cô không có khả năng làm nhà đầu tư. Cuối cùng, Ninh Mông xin từ chức và tách ra tìm kiếm con đường riêng của mình. Sau này, hai người cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám  chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn: Tamdiem

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google