02/04/2023, 07:31 Thêm vào topic
feature-top

Sau thời gian dài “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ, phim truyền hình Quy Lộ (Đường Về) doĐàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã đi đến chặng đường cuối, Phim mang đến cái kết đẹp dành cho các nhân vật, một đám cưới đẹp như mơ giữa Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần đã được tổ chức. Trong bức tâm thư chia tay đoàn phim mới đây, Đàm Tùng Vận đã tiết lộ lý do cô quyết định đọc hết kịch bản và gắn bó với Quy Lộ và tình mới.

Phim truyền hình Quy Lộ đánh dấu sự trở lại của Đàm Tùng Vận sau Hướng Gió Mà Đi và Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám. Phim gây sốt màn ảnh nhỏ châu Á nhờ nội dung lãng mạn, thực tế và phản ứng hóa học cực kỳ tốt của cặp đôi chính. Tuy nhiên, phim không đạt thành tích tốt như kỳ vọng, chỉ mở điểm Douban với 6.0 cùng 12.000 lượt bình luận.

Với Đàm Tùng Vận, Quy Lộ là tác phẩm đặc biệt trong sự nghiệp của cô. Vừa qua, nữ diễn viên đã chia sẻ tâm thư dài lên trang cá nhân Weibo để tạm biệt phim cùng các nhân vật mình yêu mến. Trong bức thư đó, chia sẻ về cơ duyên đọc kịch bản và nhận vai của Đàm Tùng Vận gây chú ý.

Theo cô, chỉ với vỏn vẹn 4 chữ: “Còn yêu anh không” trong tập 5, cô đã bị thu hút, đồng thời quyết định đọc hết kịch bản phim. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ cảm xúc đặc biệt mà mình đặt vào nhân vật Quy Hiểu, cũng như tình yêu mà cô dành cho Lộ Viêm Thần, tất cả đều rất chân thật.

Chia sẻ của Đàm Tùng Vận càng khiến khán giả khâm phục cái tâm mà cô dành cho nghiệp diễn. Đồng thời, khán giả dành lời khen cho màn thể hiện ấn tượng của cô trong dự án này và đặt kỳ vọng vào các vai diễn mới của nữ diễn viên.

Vào thời điểm phim lên sóng, Đàm Tùng Vận và bạn diễn nhiều lần vướng nghi vấn “phim giả tình thật” nhưng chưa ai lên tiếng xác nhận, cặp đôi được mong chờ sẽ có dịp tái hợp trong một tựa phim cổ trang. Được biết, Đàm Tùng Vận chưa đưa ra quyết định nhập đoàn phim mới sau thành công của Quy Lộ. Các “mọt phim” có thể theo dõi dự án trên nền tảng MangoTV hoặc iQIYI.

Xem thêm: BXH đỉnh lưu 2023: Triệu Lệ Dĩnh bị Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt, top 1 quá xứng đáng

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google