27/11/2021, 09:02 Thêm vào topic
feature-top

Thời điểm những tháng cuối năm, là lúc nhiều sao Việt bận rộn chuẩn bị các sản phẩm, tập luyện chương trình phục vụ cho dịp năm mới.

Là một trong những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng còn "đa năng" khi đảm nhận nhiều vai trò như giám khảo, người mẫu, thậm chí là diễn hài.

Đàm Vĩnh Hưng.

Những năm trước, giọng ca Say Tình đảm nhận cả vai diễn Ngọc Hoàng trong một chương trình Táo Quân. Tuy nhiên mới đây trên Facebook của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng thông báo sẽ ngừng vô thời hạn công việc này của mình.

Đàm Vĩnh Hưng lúc đảm nhận vai Ngọc Hoàng.

Đàm Vĩnh Hưng viết:"Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và lòng trân trọng của nhà sản xuất đã có lời mời. Nhưng Hưng đã từng nói từ năm ngoái. Đó là vai Ngọc Hoàng cuối cùng của Hưng".

Nó về lí do từ chối vai diễn,"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết: "Hưng có nhiều lý do. Hưng cứ lập lại hình ảnh mình như vậy hoài cũng dễ gây nhàm chán. Hưng cần phải làm mới mình hơn. Người chuyên thực hiện trang phục Ngọc Hoàng cho Hưng đã qua đời từ năm ngoái, nên cũng là một lý do nho nhỏ.

Hưng muốn dừng công việc này một thời gian vô thời hạn. Hưng đang còn vướng rất rất nhiều dự án với ê-kíp mới. Nên cho Hưng xin nhận tấm chân tình".

Trang phục cho vai Ngọc Hoàng khá cầu kỳ.

Tuy đã từ chối vai Ngọc Hoàng nhưng nam ca sĩ hứa nếu có thời gian sẽ ghé phim trường thăm và xem mọi người tập. "Mong là mọi người sẽ nhớ một Ngọc Hoàng diêm dúa -  Đàm Vĩnh Hưng. Hưng xin chào và cám ơn",nam ca sĩ chia sẻ.

Nhiều khán giả cũng bình luận bày tỏ tiếc nuối trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng không còn đảm nhận vai Ngọc Hoàng này nữa. Hi vọng trong tương lai nam ca sĩ sẽ tiếp tục xuất hiện với các vai trò mới.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google