03/10/2022, 10:21 Thêm vào topic
feature-top

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nam ca sĩ đắt show nhất nhì làng giải trí Việt. Không chỉ nhận được sự quan tâm trên con đường nghệ thuật, cuộc sống đời tư của Mr. Đàm cũng gây chú ý không kém.

Mới đây trong đêm nhạc mừng sinh nhật tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ công khai diện mạo con trai ruột của mình. Cụ thể con trai Đàm Vĩnh Hưng tên Polo Huỳnh, năm nay đã tròn 3 tuổi.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột trên sân khấu đêm nhạc mừng sinh nhật tối 2/10. Ảnh: VnExpress.

Có thể thấy quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Nhóc tỳ mới chỉ khoảng 3 tuổi nhưng đã ra dáng "soái ca nhí" với set đồ lịch lãm nhưng không kém phần năng động.

Với diện mạo điển trai, kháu khỉnh cùng khuôn mặt giống bố y như đúc của Polo Huỳnh đã khiến netizen bất ngờ ngay khi xuất hiện trên sân khấu.

Bế con trên tay trong đêm nhạc mừng sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. Câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người".

Đàm Vĩnh Hưng từng vướng không ít tin đồn, trong đó có thông tin nam ca sĩ đã có con.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vốn dĩ giấu kín thông tin con trai vì muốn con có tuổi thơ bình thường như bao bạn nhỏ khác. Tuy nhiên, đó cũng là quãng thời gian anh khổ sở vì phải kiềm chế niềm vui có con, khoe con.

Đàm Vĩnh Hưng cũng mong muốn khi công khai thông tin và hình ảnh về Polo Huỳnh sẽ giúp khán giả sẽ phần nào cảm nhận được niềm hạnh phúc của mình, đồng thời không còn những tin đồn như trước đây.

Trước đó Mr Đàm cũng nhận hai con của em gái làm con nuôi.

Được biết trước khi công khai danh tính con trai ruột, Mr Đàm có nhận hai con của em gái lần lượt làm con nuôi, nhận trách nhiệm chăm lo việc học hành, giáo dục hai bé. Hiện hai con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng lần lượt 18 và 15 tuổi, thường xuyên xuất hiện cùng anh trong những sự kiện đặc biệt.

Xem thêm clip: SAOSTAR INTERVIEW | Đàm Vĩnh Hưng: 'Tùng Leo là ai mà chê chúng tôi như... phường hát tuồng?'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google