03/06/2022, 14:53 Thêm vào topic
feature-top

Chia sẻ

Những ngày qua, video về một người đàn ông khiếm thị bán hàng rong có giọng hát giống Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi video được lan truyền rộng rãi, danh tính của người đàn ông này đã được dân mạng tìm ra là anh Phạm Bá Hồng, từng tham gia chương trình "Hát mãi ước mơ 2018". Anh bị khiếm thị sau trận sốt hồi 3 tuổi. 

Clip: Đàm Vĩnh Hưng có cuộc gặp gỡ thú vị với người đàn ông khiếm thị bán hàng rong (Nguồn: Kênh YouTube Đàm Vĩnh Hưng)

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải video mới có tiêu đề "Đàm Vĩnh Hưng song ca "Xin lỗi tình yêu" với "bản sao" khiếm thị cực đỉnh". Mở đầu video, giọng xa "Biển tình" cho biết: "Trong cuộc sống có rất nhiều câu chuyện, clip, tình huống mỗi ngày nhưng mới đây Trấn Thành đã gửi cho Hưng video về bạn này tham gia chương trình mà nam MC làm chủ xị. Các fan cũng đã gửi một số video ngắn của bạn này đến Hưng".

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tìm đến người đàn ông khiếm thị này, đi cùng và hát với anh ca khúc "Xin lỗi tình yêu" trong suốt quãng đường. Người này đã quay sang nói với Đàn Vĩnh Hưng: "Anh hát hay quá, sao giọng nghe giống anh Đàm quá vậy”. Đến khi biết đó là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh vô cùng bất ngờ và cho biết đã hâm mộ "ông hoàng nhạc Việt" từ lâu, rất muốn có cơ hội song ca cùng: “Hôm nay được gặp thật sự rồi, vui quá rồi”. Khán giả xung quanh không ngừng vỗ tay tán thưởng màn song ca ngẫu hứng của Đàm Vĩnh Hưng và người bán hàng rong.

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng người đàn ông bán hàng rong (Ảnh - FBNV)

Giọng ca 7X phụ anh bán hàng (Ảnh - FBNV)

Sau màn song ca, Đàm Vĩnh Hưng còn phụ anh bán hàng và hỏi thăm về cuộc sống của người đàn ông khiếm thị. Anh Hồng chia sẻ: "Em nghe nhạc anh rồi học theo một phần, khi em hát bài của anh là "Cho vừa lòng em" ai cũng bảo là giống giống và thắc mắc là em hát thật hay nhép. Rồi mọi người mới kêu em hát ca khúc "Bình minh sẽ mang em đi" mới tin em là hát thiệt. Em hát ở đây đơn giản là gửi tới bà con lời ca tiếng hát của mình cũng thấy vui.

Ước một lần được gặp anh Hưng, hát chung với anh và điều ước đó giờ đã thành hiện thực. Hồi trước em không nhìn thấy gì luôn nhưng quen một cô bên Đức tài trợ cho em làm một bên mắt, giờ em nhìn thấy khoảng 20% nên mới đi một mình được".

Nghe xong câu chuyện, Mr.Đàm tâm sự: "Anh hứa sẽ tìm đủ tiền cho em đi chữa mắt, chắc chắn luôn. Còn đây là quà anh tặng em 20 triệu đồng, trong này cũng có một USB chứa 30 bài hát nổi nhất của anh luôn nha. Em thích bài nào cứ nói, anh tặng em luôn".

Nam ca sĩ tặng anh Hồng 20 triệu và hứa sẽ kiếm đủ tiền hỗ trợ anh mổ mắt (Ảnh - FBNV)

Trò chuyện xong với người đàn ông bán hàng rong, Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp lên xe về nhưng thấy một thanh niên khác ở gần đó cũng đang bán hàng rong, nam ca sĩ đã ghé lại mua ủng hộ và biếu anh 500 nghìn đồng. Khi người này hỏi trông anh rất giống Đàm Vĩnh Hưng, giọng ca 7X bật cười và thoải mái đáp: "Giống lắm hả, là anh đây".

Bên dưới video, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi hành động đẹp của Đàm Vĩnh Hưng. Một fan góp ý thêm: "Thu nhập từ clip này anh Hưng nên cho anh này hết đi. Cảm ơn".Giọng ca "Bình minh sẽ mang em đi" liền đồng tình: "Quá hợp lý. Vậy mọi người cố chia sẻ, toàn bộ doanh thu của clip này Hưng sẽ để dành mổ mắt cho bạn Hồng (anh bán rong - PV). Cảm ơn ý tưởng này của bạn".

Nguồn: 24h

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google