13/01/2023, 15:31 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại với nhóc tỳ Polo khiến fan "xỉu up, xỉu down". Còn nhỏ tuổi nhưng bé Polo lại rất hoạt ngôn, thông minh, dân tình ví vui như "ông cụ non". Trong clip, khi thấy ba chụp hình mình, Polo liền nói: "Con không thích chụp hình. Đừng chụp nữa mà, làm ơn!".Câu nói hồn nhiên của cậu bé khiến ai nấy cũng phải "lụi tim" vì quá đáng yêu.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, cả bố và mẹ đều mê chụp hình nhưng Polo thì không. Nam ca sĩ cho biết: "Cha mẹ sinh con trời sinh tính là có thật ạ. Cuộc đời cũng lạ, mẹ thì mê chụp hình, ba thì cũng sẵn sàng chụp vì công việc. Vì mọi người thích và quý mình, còn con thì không phải tuýp người thích chụp hình. Ba quay mà ông con còn giận mà. Mọi người còn nhớ clip: Em Quân giận ba Hưng không? Nên nhiều lúc em ấy có hơi quạo mong mọi người lượng thứ nha! Câu nói mà ngoại tôi hay nói lúc còn sống: Mũi dại, lái chịu đòn thật là chuẩn".

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới, khán giả để lại nhiều lời khen có cánh cho quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng như:

- Polo nhiều fan hơn cả ba Hưng rồi. Em bé đáng yêu quá đi, còn nhỏ mà nói câu nào khiến mọi người "xỉu up, xỉu down" câu đấy, như ông cụ non vậy. Yêu em quá!- Sao lại đáng yêu quá vậy Polo ơi. Anh Hưng hạnh phúc quá khi có cậu con trai vừa đẹp trai, thông minh lại còn tình cảm.- Chính thức gia nhập hội fan cuồng Polo nha.
Xem thêm clip:

Không chỉ sở hữu sự nghiệp nghệ thuật thành công, Đàm Vĩnh Hưng còn gây bất ngờ khi công khai con trai cách đây chưa lâu. Kể từ thời điểm công khai bé Polo Huỳnh, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của hai bố con lên mạng xã hội. Dù còn nhỏ, nhưng Polo đã sở hữu lượng fan lớn không thua kém gì ba.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'Còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google