05/10/2022, 14:55 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây ít ngày, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai 3 tuổi tại buổi liveshow của mình khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Sau khi giới thiệu quý tử, nam ca sĩ thoải mái hơn trong việc khoe nhóc tì. Khoảnh khắc "ông hoàng nhạc Việt" chăm con nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng tất bật chăm con trai ruột ở tuổi U50. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng)

Nam ca sĩ hào hứng khoe ảnh của con trai cưng. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng)

Trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên cậu con trai ruột. Có thể thấy ở tuổi U50, nam ca sĩ rất khéo léo trong việc chăm con. "Ông hoàng nhạc Việt" tự tay bế và cho nhóc tì uống sữa. Đây là hình ảnh hiếm hoi khi bé Polo Huỳnh vừa chào đời.

Hình ảnh của bé Polo Huỳnh khi vừa chào đời do Ngọc Thanh Tâm tiết lộ. (Ảnh: FB Ngọc Thanh Tâm)

Cô cũng giúp Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc nhóc tì. (Ảnh: FB Ngọc Thanh Tâm)

La Quốc Hùng cũng khoe ảnh lúc nhỏ của con trai Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FB La Quốc Hùng)

Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng còn sáng tác thơ để tặng cho con trai cưng. Nam ca sĩ cho biết trong suốt 3 năm qua, những bài thơ được khán giả đồn đoán là tặng người tình nhưng thực chất là dành riêng cho quý tử. "Ông hoàng nhạc Việt" bộc bạch: "Trong 3 năm qua, ai đã từng đọc những bài thơ hay dòng trạng thái Hưng đăng lên Facebook để nói về 1 cuộc tình khó đoán nào đó! Hôm nay khai thiệt! Tất cả những chữ anh và em, ta và em là để ngụy trang thôi. Thật ra đó là viết cho 'em' Polo bởi 'anh' Ba Hưng đấy!".

Đàm Vĩnh Hưng sáng tác thơ tặng quý tử. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng)

Nam ca sĩ hạnh phúc khi được lên chức ở tuổi U50. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng)

Đàm Vĩnh Hưng xem con trai là "mảnh ghép" quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. "Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định bé Polo Huỳnh là đứa con đầu tiên và duy nhất của anh. Nam ca sĩ tâm sự trong liveshow: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai trong liveshow của mình. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng)

Trước đó, nam ca sĩ đã tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cho bé. (Ảnh: FB Đoàn Minh Tài)

Nhiều sao Việt cũng đã đến chúc mừng sinh nhật con trai Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FB Lê Thúy)

Con trai Đàm Vĩnh Hưng có vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu. Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng cậu bé đã lộ rõ vẻ ngoài điển trai, tuấn tú, khôi ngô. Nhóc tì được nhận xét là thừa hưởng gen trội từ người ba nổi tiếng của mình.

Hình ảnh đáng yêu của bé Polo Huỳnh. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng)

Dương Triệu Vũ cũng khoe ảnh thân thiết bên con trai Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ)

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cùng đưa nhóc tì đi chơi. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ)

Sau khi công khai, con trai Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Những khung ảnh đáng yêu của nam ca sĩ và quý tử được mọi người "thả tim" nhiệt tình.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Trước đây, nam ca sĩ giữ kín thông tin về nhóc tì vì muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư, bình yên cho nhóc tì có một tuổi thơ hạnh phúc. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định công khai con trai cưng để mọi người biết đến bé và anh cũng thoải mái hơn trong việc khoe con.

Ở tuổi U50 mới được lên chức "bố bỉm" khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hạnh phúc. Nam ca sĩ dành trọn tình yêu thương của mình dành cho cậu quý tử. Hình ảnh đáng yêu của bé Polo Huỳnh khiến mọi người thích thú.

>>> Xem thêm về Đàm Vĩnh Hưng TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google