01/02/2023, 17:09 Thêm vào topic
feature-top

Kể từ sau khi công khai quý tử trước công chúng, cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Thậm chí, độ hot của Polo Huỳnh còn chiếm spotlight hơn cả ba.

Hành động này của con trai Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình hết lời khen ngợi.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của nhóc tỳ. Cụ thể, bé Polo dùng quạt liên tục cho ba phía sau hậu trường khiến dân tình "xỉu up, xỉu down" về độ dễ thương này của Polo Huỳnh.

Bé Polo dùng quạt liên tục cho ba phía sau hậu trường khiến dân tình "xỉu up, xỉu down" về độ dễ thương này của Polo Huỳnh.

Nam ca sĩ viết: "Gió vẫn hát thì thầm. Đến bên tôi như thật gần. Gió muốn nói điều gì tha thiết". Đàm Vĩnh Hưng cũng phải tan chảy con tim bởi hành động ấm áp này của quý tử. Polo thường xuyên được ba đưa đi diễn cùng hay nhóc tỳ cũng luôn góp mặt trong các chuyến du lịch. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen cho quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng như: 

- Yêu quá! Ba Hưng giờ có trợ lý đặc biệt phục vụ hết mình. Gió muốn nhắc nhở phải yêu em hết suốt cuộc đời.- Trời ơi, tan chảy. Em Hưng ấm áp, tình cảm với Ba Hưng nhất.- Điều hạnh phúc nhất của anh là đây. Em chiếm sóng của ba luôn rồi. Cưng xỉu luôn Polo ơi!

Polo thường xuyên được ba đưa đi diễn cùng.

Xem thêm clip:

Còn nhỏ tuổi nhưng quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng được nhận xét là cậu bé hiểu chuyện, thông minh và sống tình cảm. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nam ca sĩ bởi cách dạy con cực khéo của anh. Anh rèn cho con tính kỉ luật, tự lập, giàu lòng yêu thương ngay từ khi còn nhỏ.

Từ khi công khai quý tử, anh thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm dành cho con. Nam ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé lên trang cá nhân, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn lập hẳn Fanpage riêng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử.

Xem thêm: Bất ngờ cách xưng hô của quý tử Đàm Vĩnh Hưng gọi bố, nam ca sĩ cũng 'ngã ngửa' độ lầy của nhóc tì

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google