26/09/2022, 13:00 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải những hình ảnh nam ca sĩ tham gia sự kiện tại Hà Nội. Điều đặc biệt, dân mạng không khỏi bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại “tag thẳng” tên Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên trong cùng một bài đăng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại sự kiện. (Ảnh: FB Dam Vinh Hung)

Sự kiện hội tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. (Ảnh: FB Dam Vinh Hung)

Đàm Vĩnh Hưng tag tên Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên trong cùng một bài đăng. (Ảnh: FB Dam Vinh Hung)

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà tại sự kiện. (Ảnh: FB Dam Vinh Hung)

Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng Lệ Quyên. (Ảnh: FB Dam Vinh Hung)

Được biết, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là “cặp bạn thân” nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Thế nhưng vào năm 2015, cặp đôi bỗng khiến dư luận ngỡ ngàng khi “cạch mặt nhau” vì xảy ra mâu thuẫn. Trong một vài sự kiện xuất hiện cùng nhau, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên còn tỏ ra không quen biết, tránh mặt và ngó lơ nhau.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là "cặp bạn thân" được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

Cả hai từng là "cặp chị em" thân thiết của showbiz. (Ảnh: 24H)

Cả hai "cạch mặt nhau" vì mâu thuẫn vào 2015. (Ảnh: 24H)

>>> Xem thêm: Loạt mâu thuẫn của Hà Hồ và Lệ Quyên bị đào lại trước giờ hội ngộ

Chia sẻ về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên từng khẳng định:“Đều là những người trưởng thành rồi, đều là những người làm chủ cuộc sống, suy nghĩ của mình, không vì một điều gì mà gượng ép cả, cứ để mọi thứ tự nhiên. Đó là cái điều tôi nói đến trong lĩnh vực tình cảm, đặc biệt là tình cảm bạn bè. Hết tình bạn, tôi và Hà vẫn là đồng nghiệp. Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi!".

Mặc cho mối quan hệ giữa “nữ hoàng giải trí” và “nữ hoàng phòng trà” vô cùng căng thẳng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thản nhiên tag tên cả hai trong bài đăng của mình. Điều này khiến cộng đồng mạng gọi vui nam ca sĩ là “chiến thần ngoại giao” khi có thể khéo léo dung hòa mối quan hệ của cả hai bên mà không để mất lòng bên nào.

Đàm Vĩnh Hưng được gọi là "chiến thần ngoại giao" khi tag tên cả Hà Hồ và Lệ Quyên. (Ảnh: FB Dam Vinh Hung)

>>> Có thể bạn quan tâm: Khối tài sản khủng của Hà Hồ và Lệ Quyên sau tin đồn "cạch mặt"

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng chia sẻ về việc làm “cầu nối” để hàn gắn mối quan hệ giữa cặp đôi “không đội trời chung”: “Thực sự điều này hơi bị khó đấy. Cả showbiz này cũng đều đang mong chứ không phải chỉ riêng tôi đâu. Mà thôi, đừng đi xa quá, mất công người xấu lại bảo chúng ta đang chiêu trò PR này nọ. Nhưng tôi tin là chương trình nào có tôi, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên hát thì cũng sẽ hết vé”.

Đàm Vĩnh Hưng là "cầu nối" giữa cả hai. (Ảnh: 24H)

Vào tháng 2/2022, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng dính nghi vấn “gương vỡ lại lành” khi Lệ Quyên cùng “tình trẻ” kém 11 tuổi của cô - Lâm Bảo Châu bị bắt gặp tham dự buổi biểu diễn của Hồ Ngọc Hà. Đáng chú ý, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên rất chăm chú lắng nghe và thưởng thức buổi biểu diễn của Hà Hồ. Thậm chí cô còn “lắc lư” theo nhạc và phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ tại buổi biểu diễn trước đây. (Ảnh: 24h)

Lệ Quyên từng bị bắt gặp đến xem Hà Hồ biểu diễn. (Ảnh: 24h)

Có thể thấy, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Hiện tại, cả hai tập trung cho công việc và cuộc sống riêng. Khán giả luôn mong ngóng sự “tái hợp” của cả hai trong một tương lai gần.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã được cộng đồng mạng phong biệt danh "chiến thần ngoại giao" khi nam ca sĩ đã tag tên cặp đôi "không đội trời chung" của showbiz Việt: Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên trong cùng một bài viết. Có thể thấy, khán giả rất mong muốn "nữ hoàng giải trí" và "nữ hoàng phòng trà" có thể "tái ngộ", có thể đứng chung một sân khấu như ngày xưa. Thế nhưng, dù như thế nào, cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đều luôn hết mình cho khán giả, cho sân khấu; nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ.

Xem thêm những nội dung có cùng chủ đề tại đây.

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google