08/08/2022, 18:03 Thêm vào topic
feature-top

Nhiều lần sao Hoa ngữ đã công khai hình chụp chung với bố mẹ của mình. Tiêu Chiến, Lưu Diệc Phi... và loạt minh tinh khác đều có phụ huynh sở hữu những nhan sắc cực phẩm, nổi bần bật nơi đông người.

1. Triệu Lộ Tư

Dựa trên những bức hình Triệu Lộ Tư đăng tải, trông bố của nữ diễn viên vẫn còn khá trẻ và phong độ. Nếu không biết, chắc hẳn không ít người sẽ lầm tưởng đây là anh trai mỹ nhân 9x.

Nữ diễn viên chụp chung với bố. 

Triệu Lộ Tư được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố như dáng mũi và khuôn miệng cười. Những hình ảnh ngày trẻ của bố nữ diễn viên càng khiến dân tình suýt xoa vì nhan sắc không thua kém bất kì nam thần nào trong Cbiz. 

Hình ảnh ngày trẻ của bố Triệu Lộ Tư. 

2. Trương Dư Hi

Nữ diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát - Trương Dư Hi từng công khai đăng tải hình chụp chung của mình với bố mẹ lên Weibo cá nhân. Nữ diễn viên giống mẹ từ đôi mắt đến chiếc mũi cùng đôi môi nhỏ nhắn. Quả thực đây là gia đình có gen quá tốt. 

Bố mẹ Trương Dư Hi hồi trẻ. 

Xem thêm:4 lý do giúp Tinh Hán Xán Lạn 'ăn đứt' Trầm Vụn Hương Phai, Triệu Lộ Tư vượt mặt Dương Tử đầy ngoạn mục

3. Tiêu Chiến

Người hâm mộ đều tò mò người sinh ra nam thần như Tiêu Chiến sẽ có nhan sắc xuất chúng cỡ nào. Đúng như kì vọng đó, bố của nam diễn viên sở hữu ngoại hình vô cùng lãng tử.

Không ngoa khi nói Tiêu Chiến là bản "copy paste" của bố. Nam diễn viên Trần Tình Lệnh giống bố từ gương mặt sáng cho đến dáng người cao ráo thon gọn, nổi bần bật. 

Tiêu Chiến giống hệt bố ngày trẻ. 

4. Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi trong một buổi phỏng vấn đã nói rằng mình là người xấu nhất nhà nhưng công chúng đều không tin điều đó cho tới khi tận mắt thấy mẹ của nữ diễn viên.

Nhan sắc nổi bật của mẹ Lưu Diệc Phi.

Nếu là người trong showbiz, chắc hẳn nhan sắc của mẹ Lưu Diệc Phi sẽ trở thành huyền thoại. Ngoài nước da trắng mịn, ngũ quan hoàn hảo, mẹ của "Thần tiên tỷ tỷ" còn tỏa ra khí chất dịu dàng, thanh thoát tựa tiên tử hạ phàm.

Khi chung một khung hình, quả thực mẹ Lưu Diệc Phi "ăn đứt" nhan sắc của con gái. 

Xem thêm:Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thảo luận mùa 2, Kang Tae Oh và Park Eun Bin sẽ bị thay thế?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google