18/03/2023, 12:06 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang TikTok, mới đây Văn Mai Hương đã đăng tải đoạn clip ghi lại 1 đêm diễn của mình tại một phòng trà với không gian ấm cúng, sang trọng. Trong đêm nhạc, Văn Mai Hương cũng đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi nhắc về diva Mỹ Linh - người đồng hành cùng nữ ca sĩ trong đêm diễn lần này với những chia sẻ đậm chất một fangirl.

Theo đó, Văn Mai Hương rôm rả chia sẻ cùng khán giả: "Em vẫn còn nhớ kỉ niệm liveshow của cô Linh cách đây 10 năm, em có xin được vé, em dắt Trúc Nhân đi đến xem liveshow của cô Linh. Và ngày hôm ấy em vẫn nhớ rằng em thuộc hết, không thiếu 1 bài nào luôn, và chắc em là 1 trong số ít những người mà yêu âm nhạc của cô, yêu con người của cô. Và buổi ngày hôm ấy, khi cô Linh hát bài cuối cùng thì ở dưới là em khóc luôn, bởi vì mọi thứ ùa về rồi mình thấy người mà mình thần tượng, mình thích ở trên sân khấu hát....".

Có thể thấy, diva Mỹ Linh chính là 1 thần tượng lớn trong lòng Văn Mai Hương từ khi còn bé cho đến lúc chập chững bước vào nghề. Thế nên, ngay trên sân khấu có sự góp mặt của nữ diva, Văn Mai Hương cũng đã có dịp ôn lại những kỉ niệm năm xưa giữa mình và nữ thần tượng.

Tuy nhiên, bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc của Văn Mai Hương thì bên dưới đoạn clip, cư dân mạng lại không ngừng bàn tán xôn xao trước chiếc váy với thiết kế "dìm hàng" vóc dáng của nữ ca sĩ. Cụ thể, phần thiết kế khó hiểu của chiếc váy đã khiến vòng eo "con kiến" của Văn Mai Hương "bay màu". Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Văn Mai Hương bị các thiết kế váy áo "dìm hàng" tả tơi đến thế, có lẽ ở những đêm diễn sau thì nữ ca sĩ nên cẩn trọng hơn để tránh những trường hợp như thế này.

Thời gian qua, Văn Mai Hương là một trong những ca sĩ chăm chỉ của Vpop khi không những phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Một ngàn nỗi đau. Xuyên suốt năm 2022, Văn Mai Hương liên tục tham gia biểu diễn nhiều sân khấu lớn để phục vụ khán giả. Sau bản hit Một ngàn nỗi đau, người hâm mộ đang rất trông chờ vào những sản phẩm âm nhạc mới nhất trong thời gian tới từ Văn Mai Hương.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google