03/06/2023, 15:31 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trúc Nhân đã "xả kho" loạt ảnh đi diễn trong một sự kiện cách đây không lâu. Không hổ danh là nam ca sĩ "khác lạ" nhất Vpop, hình ảnh mà Trúc Nhân đăng tải khiến không ít người cảm thấy hoang mang bởi tìm "đỏ mắt" vẫn không thấy bức ảnh nào chỉn chu và nghiêm túc mà chỉ toàn... hình dìm của nam ca sĩ trên sân khấu mà thôi!

Đăng tải chỉ vỏn vẹn 4 tấm ảnh, nhưng Trúc Nhân vẫn khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao trước 1001 sắc thái "đau đớn" mà nam ca sĩ thể hiện trong lúc trình diễn.

Bên cạnh những hình ảnh trên sân khấu, Trúc Nhân khiến nhiều người bất ngờ khi tự nhận mình là... Tóc Tiên thông qua dòng chú thích đính kèm: "... ca sĩ Tóc Tiên nay quậy quá".Có lẽ giọng caNgày mai sau khi nhìn thấy những hình ảnh này cũng như dòng trạng thái của Trúc Nhân chắc Tóc Tiên cũng sẽ "khóc thét" mất thôi!

Dưới bài đăng của Trúc Nhân, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ đã không ngừng bàn tán rôm rả trước loạt khoảnh khắc "quằn quại" của Trúc Nhân khi trình diễn trên sân khấu. Và quả đúng như câu nói mà Trúc Nhân từng chia sẻ, nam ca sĩ luôn "hát bằng cả tính mạng" nên việc anh chàng không kiểm soát được biểu cảm gương mặt trong lúc trình diễn cũng là điều dễ hiểu.

Là một trong những viên ngọc “càng mài càng sáng” của V-pop, với giọng hát đặc trưng và đầy nội lực cùng tư duy âm nhạc mới mẻ, hiện đại, có thể “cân ngọt” từ trào phúng, ballad đến Electronic. Tính đến thời điểm hiện tại, Trúc Nhân đã có cho mình hàng loạt những bản hit đình đám trong sự nghiệp, được khán giả thuộc "làu làu".

Thời gian qua, Trúc Nhân đã cho thấy tần suất hoạt động chăm chỉ khi chạy show ca hát liên tục. Sở hữu loạt hit đình đám, thế nên mỗi đêm diễn của Trúc Nhân đều thu hút lượng khán giả tham gia đông đảo. Sau thành công của Có không giữ mất đừng tìmđược phát hành vào năm 20022, khán giả đang rất mong chờ màn "thừa thắng xông lên" của Trúc Nhân với một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng trong tương lai.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google