28/05/2022, 07:32 Thêm vào topic
feature-top

Là mọt phim Trung chính hiệu, chắc hẳn không ít lần khán giả nghe thấy cụm từ "chiến tổn", tạo hình để chỉ khi bị thương trong các bộ phim cổ trang. Vậy có sao Hoa ngữ nào khiến bạn ấn tượng nhất không, cùng SaoStar điểm qua một vài khoảnh khắc "chiến tổn" kinh diễm của các nữ diễn viên nhé!

Dương Mịch

Người ưa thích đóng những bộ phim cổ trang như Dương Mịch, tuyệt nhiên sẽ không thể thiếu tạo hình chiến tổn trong sự nghiệp của mình.

Đến giờ, khoảnh khắc Tố Tố (Dương Mịch) nhảy xuống Tru Tiên Đài trong phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, mình đầy thương tích nằm giữa rừng hoa đào vẫn mang lại cảm giác buồn thường đến cực điểm cho khán giả. 

Đôi mắt vô hồn của Bạch Thiển (Tố Tố) nhận được sự đồng cảm cực lớn của khán giả. 

Ngoài Thập Lý Đào Hoa, tạo hình bị thương trong phim Phù Dao Hoàng Hậucủa Dương Mịch cũng rất đẹp và xuất sắc. 

Xem thêm:Tiêu Chiến - Lý Thấm đầy tình tứ trên phim trường Vùng Biển Trong Mơ, tin đồn hẹn hò phải chăng có thật?
Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong bộ phim Ngự Giao Kýgần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Kỷ Vân Hòa. Nhan sắc trước giờ của nàng Mỹ nhân Tân Cương chưa bao giờ là điều phải bàn cãi. Thế nên dù trong tạo hình nào, trông cô nàng vẫn vô cùng xinh đẹp và hút hồn người nhìn. 

Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Trường Ca Hành. 

Viên Băng Nghiên

Cũng giống như Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba, Viên Băng Nghiên là nữ diễn viên thường xuyên nhận lời đóng phim cổ trang. Nhắc đến bộ phim nổi bật nhất sự nghiệp của cô, chắc có lẽ phải kể đếnLưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Nhan sắc Viên Băng Nghiên không phải quá xuất chúng, nhưng hầu như tất cả mọi tạo hình nàng tiểu hoa đều có thể cân được và tạo hình "chiến tổn" chính là một ví dụ.

Lý Thấm

Nguyên Thuần Công chúa do Lý Thấm thủ vai trong Sở Kiều Truyện dù gây ra nhiều lỗi lầm nhưng vẫn là người đáng thương nhiều hơn đáng trách. Khuôn mặt mang chút u buồn, cùng đôi mắt vô hồn của nữ diễn viên xinh đẹp quả thật rung động người nhìn. 

Ngoài Sở Kiều Truyện, tạo hình "chiến tổn" của Lý Thấm từng nhận được cơn mưa lời khen khi đóng Lang Điện Hạ chung với Tiêu Chiến. Tuy trên mặt nàng tiểu hoa dính đầy máu, đầu tóc có hơi chút bù xù vẫn không thể che nổi nhan sắc cùng thần thái đỉnh cao đó. 

Lý Thấm trong Lang Điện Hạ. 

Dương Tử

Khi những hình ảnh hậu trường Trầm Vụn Hương Phai bị rò rỉ, dân tình được phen nhộn nhịp vì Dương Tử lại "bị thương nữa rồi". Chắc chỉ khi đóng phim hiện đại, thì nữ diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương mới hết phải chịu cảnh "hộc siro". 

Không có phim cổ trang nào Dương Tử đóng mà không bị "hộc siro". 

Triệu Lệ Dĩn

Thật khó có thể bỏ qua Triệu Lệ Dĩnh, người từng tạo nên thành công cho không ít tác phẩm cổ trang đình đám như Sở Kiều Truyện, Hoa Thiên Cốt, Thục Sơn Chiến Kỷ hay gần đây nhất là Hữu Phỉ

Và đương nhiên, trong số các bộ phim vừa kể trên, Dĩnh Bảo đều kinh qua đủ các loại tạo hình "chiến tổn".

Thục Sơn Chiến Kỷ. 

Triệu Lệ Dĩnh - Sở Kiều Truyện. 

Hữu Phỉ. 

Xem thêm:Dữ Phượng Hành 'chốt đơn' dàn cast chính, Lâm Canh Tân công khai cảm ơn Triệu Lệ Dĩnh vì lý do này

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google