03/10/2022, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Nhắc tới việc ăn gian chiều cao, mọi người thường sẽ nghĩ ngay tới những diễn viên nữ. Nhưng thực tế, các diễn viên nam cũng không ít lần kinh qua trải nghiệm này, điển hình nhất là trường hợp của Vương Nhất Bác, Nhậm Gia Luân, La Vân Hi,...

Vương Nhất Bác

Theo như thông tin được ghi trên profile, Vương Nhất Bác sở hữu chiều cao khá ấn tượng, lên tới 1m80, nhưng khi đứng cạnh Tiêu Chiến 1m83 sẽ dễ dàng nhìn ra được sự chênh lệch đó.

Cũng vì vậy, mà khi cả hai cùng hợp tác với nhau trong bộ đam cải Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác đã phải dùng tới chiếc giày độn đế "huyền thoại" nhằm ăn gian chút chiều cao, đồng thời để phù hợp với hình tượng Hàm Quang quân băng lãnh, luôn đứng ra bảo vệ Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) không tiếc thân mình. 

Sự khác biệt giữa hai chiếc giày mà Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến mang. 

Vương Nhất Bác cao lớn một chút sẽ phù hợp với nhân vật Lam Trạm/ Lam Vong Cơ. 

La Vân Hi

Thời điểm Hương Mật Tựa Khói Sương lên sóng, nhân vật Dạ Thần Nhuận Ngọc từng khiến trái tim thiếu nữ phải loạn nhịp. Cho tới giờ, Nhuận Ngọc vẫn là một trong những hình tượng kinh diễm nhất màn ảnh Hoa ngữ, được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. 

La Vân Hi với tạo hình Dạ Thần Nhuận Ngọc đẹp "bá cháy". 

Đứng cạnh Đặng Luân, La Vân Hi bị dìm chiều cao thấy rõ. 

Xem thêm:Để có được thành công, đoàn phim Thương Lan Quyết đã từng chịu vất vả tới nhường này

Không thể phủ nhận, so với tạo hình hiện đại, La Vân Hi trong trang phục cổ trang đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Nhược điểm duy nhất là chiều cao có phần khiêm tốn của anh - 1m77. Để giảm bớt vóc dáng thấp bé đó, đương nhiên La Vân Hi sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của giày độn đế, lên tới hơn chục cm. Tuy nhiên, "chiêu này" không có mấy hiệu quả khi ngôi sao 8x đứng cạnh những diễn viên có chiều cao tốt.

Những lần ăn gian chiều cao khác của La Vân Hi trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh. 

Dương Dương

Sở hữu chiều cao 1m80 nhưng vẫn có nhiều lúc Dương Dương buộc phải "tác động chiều cao". Trong quá trình quayYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, để có thể mang tới cho khán giả một cảnh hôn đẹp nhất, chàng "Tiêu Nại" Dương Dương đã mang đôi giày tăng chiều cao lên tới 7cm. 

Dương Dương trên phim trường Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. 

Khoảnh khắc ăn gian chiều cao khác của Dương Dương. 

Cũng ở một cảnh hôn khác khi ghi hình cho dự án chuyển thể Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anhhợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương đã phải đứng lên một cái hộp khá cao để quay. 

Nhậm Gia Luân

Khác với cách "âm thầm" dùng giày độn đế để ăn gian chiều cao như Vương Nhất Bác, La Vân Hi hay Dương Dương, Nhậm Gia Luân lại có phần lộ liễu hơn đôi chút, nhất là khi nam diễn viên họ Nhậm đóng phim hiện đại.

Trong Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, đã trên một lần dân tình bắt gặp những đôi giày với chiếc đế không thể "ố dề" hơn mà Nhậm Gia Luân sử dụng. Song điều đáng buồn cười là dù đã rất nhiệt tình ăn gian chiều cao, anh vẫn không thể đọ lại vóc dáng với bạn diễn nam bên cạnh. 

Dù đã cố tình đi giày đế cao, nhưng Nhậm Gia Luân vẫn thấp hơn nam diễn viên bên cạnh. 

Trong một phân cảnh của Cẩm Y Chi Hạ và Đại Đường Vinh Diệu, Nhậm Gia Luân đã phải kê đá dưới mông để ngồi cho cao hơn bạn diễn nữ. 

Xem thêm:Top nam thần Cbiz hot nhất mạng xã hội: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thua ê chề trước đàn emXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google