22/01/2022, 21:20 Thêm vào topic
feature-top

Vào ngày 19/1, Disney+ Hàn Quốc đã cho đăng tải một video có tựa đề Kiểm tra khả năng bạn diễn tập 1: Jung Hae In và Jisoo lên kênh Youtube chính thức. Trong video, Jisoo và Jung Hae In xuất hiện với tư cách là những người bạn diễn thân thiết trong bộ phim Snowdrop và cùng trả lời các câu hỏi để kiểm tra độ ăn ý và hiểu biết về nhau.

Jisoo và Jung Hae In tham gia chương trình kiểm tra hiểu biết về bạn diễn của Disney+

Jung Hae In nhận thấy Jisoo hoàn toàn giống với nhân vật Young Ro, độ đồng bộ giữa hai người lên đến 100% nhưng Jisoo tiết lộ cô cảm thấy độ trùng hợp của mình và nhân vật chỉ là 80%. Thành viên nhóm BlackPink giải thích: “Youngro trung thực hơn tôi. Có nhiều lúc, tôi cảm thấy khó chịu và không muốn bộc lộ cảm xúc đó với bất kỳ ai. Trong trường hợp của Youngro, cô ấy sẽ tức giận, khóc và nói ra ngay lập tức. Tôi nghĩ cô ấy thực sự rất tuyệt vời".

Về phía Jisoo, cô cảm thấy độ đồng bộ giữa Jung Hae In và nhân vật Su Ho là 80%. Tuy nhiên, nam diễn viên tự nhận xét anh chỉ giống nhân vật đến 50%: “Tôi luôn làm đúng một nửa và một nửa còn lại thì là những tương tác với bạn diễn của mình”.

Trong chương trình, Jung Hae In nhiều lần khiến Jisoo ngạc nhiên khi trả lời chính xác những câu hỏi về bạn diễn của mình. Jung Hae In biết rõ tất cả những biệt danh của Jisoo như “Chichoo, Jisunie, Chu” và thậm chí còn biết được nguồn gốc cái tên “Jisunie” là do cách gọi tắt của các thành viên BlackPink.

Jung Hae In khiến Jisoo và khán giả ngạc nhiên khi trả lời đúng những câu hỏi về cô. Nam diễn viên sau đó đã thú nhận mình chính là Blink

Khi được hỏi Jisoo đã chọn hóa thân thành nhân vật nào trong Frozen cho lễ kỉ niệm 4 năm ra mắt của BlackPink, Jung Hae In đưa ra đáp án chính xác là Elsa. Ngay lập tức, Jisoo đã tỏ ra rất sốc và hỏi lại “Sao anh biết được những điều này”. Jung Hae In sau đó đã thú nhận mình chính là một Blink (tên fandom BlackPink) và được Jisoo xác nhận.

Jisoo đã đặt cho Jung Hae In biệt danh “bậc thầy lãng mạn” và giải thích: “Cho đến cảnh quay cuối cùng thì đạo diễn vẫn nói với tôi anh ấy là bậc thầy trong những cảnh lãng mạn và hãy cứ học theo anh ấy”.

Trước đó, khán giả đã nhiều lần tỏ ra thích thú với những tương tác thân mật của Jisoo và Jung Hae In

Nhờ những “phản ứng hoá học” trong Snowdrop, Jisoo và Jung Hae In là một trong những cặp đôi màn ảnh được khán giả quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Người hâm mộ đang tích cực “đẩy thuyền” Jisoo và Jung Hae In với mong muốn cả hai sẽ có một mối tình lãng mạn ở cả trong phim lẫn ngoài đời.

Video do Disney+ đăng tải:

Linh Trần

KBIZoom

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google