08/08/2022, 16:01 Thêm vào topic
feature-top

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh,… chuẩn bị có màn cạnh tranh gay gắt với những dự án cực hot đang trong quá trình hoàn thiện và sắp lên sóng. Cư dân mạng dự đoán sắp tới màn ảnh Hoa ngữ sẽ vô cùng náo nhiệt. 

1. Dương Mịch

Nhiều khả năng, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch và “tình trẻ” Hứa Khải sẽ ra mắt khán giả trong tháng 8 tới. Đây là bộ phim hiện đại được nhiều netizen chú ý, đa số đều muốn xem phản ứng hóa học của chị đại Cbiz và đàn em sẽ ra sao. 

Fan mong chờ phản ứng hóa học của cặp đôi. 

Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng đang tất bật với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Mặc dù đang trong quá trình quay nhưng phim đã lên hot search liên tục, dự sẽ làm mưa làm gió khi phát sóng chính thức.

Phim có dàn cast toàn các gương mặt hút fan như Dương Mịch, Cung Tuấn, Quách Hiểu Đình... 

2. Triệu Lệ Dĩnh

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnhđang khá bận rộn với bộ cổ trang chuyển thể Dữ Phượng Hành

Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp lần 2 giữa Dĩnh Bảo cùng nam diễn viên Lâm Canh Tân sau thành công của Sở Kiều Truyện. Ngay từ lúc công bố dàn cast chính cho tới lúc ghi hình, dự án luôn nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo cư dân mạng với độ thảo luận cực cao. 

Một trong những tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh với vai diễn Thẩm Ly trong Dữ Phượng Hành. 

Tuy fan vui mừng vì sự trở lại của nàng tiểu hoa với dòng phim cổ trang nhưng vết thương cũ ở lưng Triệu Lệ Dĩnh được cho đã bất ngờ tái phát. Điều này khiến người hâm mộ của cô nàng không khỏi lo lắng. 

Xem thêm:Tinh Hán Xán Lạn có loạt thành tích khủng, tại sao Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi vẫn bị chê?

Vết thương của nữ diễn viên tái phát khiến cô phải liên tục đến phòng khá trị liệu. 

3. Lưu Thi Thi

Sau thời gian dài vắng bóng, Lưu Thi Thi thông báo trở lại đường đua phim ảnh với Nhất Niệm Quan Sơnhợp tác cùng đàn em ít kinh nghiệm diễn xuất - Lưu Vũ Ninh. 

Lưu Thi Thi chính thức quay trở lại đường đua phim ảnh với dự án Nhất Niệm Quan Sơn. 

Ngay khi tổ sản xuất công bố nam chính là Lưu Vũ Ninh, netizen đã phản đối kịch liệt vì cho rằng nam diễn viên không xứng với Lưu Thi Thi. Nhưng đây cũng là bộ phim đáng mong chờ vì không phải phim chuyển thể, mọi tình tiết, nội dung mới mẻ. 

Nữ diễn viên Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ - Trần Đô Linh cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này với vai trò diễn xuất đặc biệt. 

4. Lưu Diệc Phi

Có thể nói năm 2022 là một năm khá thành công của Lưu Diệc Phi. Sau bộ phim "đại bạo" Mộng Hoa Lục, nên duyên cùng "Mỹ nam cổ trang" Trần Hiểu,  sắp tới nữ diễn viên sẽ có loạt phim chờ lên sóng. 

Đi Đến Nơi Có GióNam Yên Trai Bút Lục (Nhất Khúc Tam Sanh) là những dự án đã được quay xong từ lâu, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Đây đều là phim hiện đại với nội dung và tạo hình mới lạ nên sự mong chờ của fan khá lớn. 

Lưu Diệc Phi sẽ có tạo hình trẻ trung, ngọt ngào trong Đi Đến Nơi Có Gió...

Và thanh lịch tiểu thư trong Nhất Khúc Tam Sanh.

5. Angelababy

Trong khi các đồng nghiệp đang bận rộn với công việc, sự nghiệp “lên hương” nhanh chóng thì Angelababy gần như mất hút trên màn ảnh. 

Angelabay "ế" phim, chỉ có thể tham gia những chương trình giải trí. 

Ngoài những chương trình giải trí và bộ phim hiện đại Dáng Hình Tình Yêu đã chiếu xong, nữ diễn viên có lẽ sẽ không có dự án nào lên sóng trong thời gian tới. Dự án phim Trần Duyên quay từ năm ngoái cũng chưa có thêm thông tin nào. 

Tạo hình của Angelababy trong phim Trần Duyên. 

Xem thêm:Big Mouth của Lee Jong Suk vừa lên sóng đã lập thành tích đầy ấn tượng: Không hổ là 'ông hoàng Hallyu'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google