23/05/2022, 14:02 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng đã chỉ ra danh sách những gương mặt tiểu hoa mặc dù nổi tiếng nhưng chưa thể xếp vào hàng đỉnh lưu. Bất ngờ là danh sách này có sự xuất hiện của nhiều những gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ như Triệu Lộ Tư, Đàm Tùng Vận, Lý Thấm,...

Đàm Tùng Vận

Được xếp vào hạng có tác phẩm nổi bật nhưng lưu lượng không cao, Đàm Tùng Vận được đánh giá là gương mặt kém may mắn nhất trong danh sách này. Nữ diễn viên có lối diễn xuất ổn định, tự nhiên cùng gương mặt xinh xắn, dễ tạo thiện cảm đối với khán giả.

Thế nhưng dù có những bộ phim thật sự nổi tiếng như Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Cẩm Y Chi Hạ, Lấy Danh Nghĩa Là Người Nhà, tên tuổi Đàm Tùng Vận vẫn vì một lý do nào đó mà không thể vươn lên trở thành đỉnh lưu.

Mặc dù không nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ, tài năng diễn xuất của Đàm Tùng Vận vẫn được công chúng công nhận. Bằng chứng là nữ diễn viên sinh năm 1990 thường xuyên xuất hiện trong những bảng xếp hạng đánh giá diễn xuất. Đây cũng là tín hiệu khả quan đối với sự nghiệp diễn xuất vẫn đang còn nhiều cơ hội của Đàm Tùng Vận.

Lý Thấm

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Lý Thấm chỉ còn thiếu một tác phẩm "đại bạo" để vươn lên hàng lưu lượng. Nhiều khán giả đánh giá khả năng diễn xuất của Lý Thấm ở mức ổn định, chân thực. Đây chính là lý do giúp cho nữ diễn viên mặc dù không quá nổi tiếng nhưng vẫn có thể thu hút sự chú ý của nhiều vị đạo diễn, nhìn chung nữ diễn viên không hề thiếu phim để đóng.

Thỉnh Quân hiện đang là dự án được Lý Thấm gửi gắm nhiều kỳ vọng. Với sự kết hợp cùng nam thần cổ trang Nhậm Gia Luân, khán giả mong rằng Lý Thấm có thể nhanh chóng tạo được tên tuổi trong giới. 

Quan Hiểu Đồng & Tống Tổ Nhi

Có cùng xuất phát điểm là diễn viên nhí nhưng dường như Quan Hiểu Đồng và Tống Tổ Nhi hiện đều đang gặp phải tình trạng dậm chân tại chỗ. Cả hai đều đang thiếu sự đột phá trong việc lựa chọn kịch bản cũng như thiếu tài nguyên để phát triển sự nghiệp.

Nếu như Tống Tổ Nhi vẫn đang miệt mài tìm kiếm chỗ đứng của mình với những bộ phim tình cảm hiện đại thì Quan Hiểu Đồng dường như đã chuyển hướng sang tham gia các show giải trí nhiều hơn.

Việc này mặc dù giúp cho Quan Hiểu Đồng được khán giả biết đến nhiều hơn nhưng lại khiến cho sự nghiệp diễn xuất của cô nàng dường như bị đóng băng.

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư chính là gương mặt nổi tiếng nhất trong danh sách này. Nổi lên nhờ vai diễn Lạc Phỉ Phỉ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Triệu Lộ Tư nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc được nhiều đạo diễn phim web drama lựa chọn. Chính vì vậy, quả không ngoa khi nữ diễn viên được mệnh danh là Nữ thần web drama.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Mặc dù có lưu lượng được coi là lớn nhất trong dàn tiểu hoa hiện nay nhưng về khả năng diễn xuất và thực tích của Triệu Lộ Tư vẫn luôn là chủ đề bị đem ra tranh cãi nhiều nhất. Nữ diễn viên luôn bị khán giả mỉa mai là không thể xếp chung mâm với những đàn chị như Đàm Tùng Vận hay Lý Thấm.

Mới đây nhất, vai diễn Bạch Phong Tịch của Triệu Lộ Tư trong bộ phim Thả Thí Thiên Hạ tiếp tục dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời chê bai về khí chất thì diễn xuất của Triệu Lộ Tư cũng là một trong những điểm trừ lớn của cả bộ phim. 

Thả Thí Thiên Hạ hiện đã hoàn thành và tất cả các tập phim hiện đều đã có mặt trên nền tảng Tencent. 

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google