01/12/2021, 16:34 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ bức ảnh gia đình đi chơi lễ Tạ ơn tại Las Vegas, tiểu bang Nevada. Nữ doanh nhân đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Đan Trường 45 tuổi.

"Chúc mừng sinh nhật ba Đan Trường. Cả nhà đang ở Las Vegas, ham chơi lắm nhưng sẽ cố gắng đăng thêm hình và video để cả nhà cùng chúc mừng anh Bo", vợ cũ anh Bo viết.

Đan Trường - Thủy Tiên kết hôn từ năm 2013. Thủy Tiên kém Đan Trường 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành Marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Sau khi kết hôn, Thủy Tiên vẫn ở Mỹ để điều hành công ty tài chính do chính cô sáng lập vào cuối năm 2009. Trong khi đó, Đan Trường vẫn tất bật với các hoạt động giải trí trong nước nhưng cả hai vẫn tranh thủ dành thời gian cho nhau mỗi khi rảnh. Cặp đôi có con chung là bé Mathis Thiên Từ sinh năm 2017.

Tháng 7/2021, doanh nhân Thủy Tiên thông báo ly hôn Đan Trường sau 8 năm chung sống do không có được tiếng nói chung. Thủy Tiên khẳng định giữa cô và Đan Trường dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn sẽ là bạn bè.

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng bé Mathis Thiên Từ vẫn luôn nhận được tình yêu thương chăm sóc của cả bố lẫn mẹ.

Cách đó không lâu vào tháng 11, Đan Trường cũng chia sẻ loạt ảnh đi chơi Halloween cùng vợ cũ và con trai.

Nguồn: Vtc

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google