01/10/2022, 11:03 Thêm vào topic
feature-top

Rạng sáng ngày 27/5, Đan Trường cùng vợ cũ Thủy Tiên dẫn con trai Mathis Thiên Từ về nước sau hơn ba năm gián đoạn do Covid-19. Theo đó, nam ca sĩ đã chia sẻ lý do đưa con về Việt Nam: “Lần này về Việt Nam thì bé Thiên Từ cũng hiểu biết nhiều hơn, vì thế tôi muốn bé sẽ có thêm nhiều kiến thức về văn hoá Việt Nam. Cũng mong trong lần quay trở về này, nhờ những người thân, bạn bè, fan nói tiếng Việt mà bé Thiên Từ sẽ có thể nói rành tiếng Việt hơn”.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip lộ những khoảnh khắc thân mật của gia đình Đan Trường. Được biết, nam ca sĩ cùng với vợ cũ và con trai đã có mặt tại trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi ở Gò Vấp. Đáng chú ý, hình ảnh Đan Trường chăm sóc cho vợ cũ trong lúc đang ngồi nghỉ ngơi khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Xem thêm: Hậu ồn ào 'xài chùa' bài hát của ca sĩ khác, Đan Trường bất ngờ hủy show diễn vì lý do sức khỏe?

Nhìn vào đoạn clip có thể thấy, giọng ca Tình khúc vàng dùng tay lau giúp những vết bẩn dính trên mặt của Thủy Tiên. Tiếp đó, bé Mathis Thiên Từ nhanh nhẹn dùng khăn giấy thấm mặt cho mẹ. Sau khi đùa giỡn với mẹ một lúc, bé tiếp tục dùng giấy lau mặt cho cha. Hành động siêu cưng này của gia đình Đan Trường khiến cư dân mạng lụi tim vì quá ấm áp và ngọt ngào.

Xem thêm: Con trai Đan Trường đội nón lá, theo mẹ đi làm từ thiện trong lần đầu về Việt Nam

Dưới bài viết, nhiều người dành lời khen cho hành động văn minh sau chia tay của Đan Trường và vợ cũ:

- "Phải chi ai cũng chia tay mà văn minh thế này nhỉ?".- "Hai anh chị này cả vợ cả chồng đều rất tử tế luôn lại hiền nữa. Nhìn có vẻ còn quan tâm nhau lắm".- " Anh chị ở ngoài đẹp hơn nhiều mà còn nói chuyện dễ thương, thân thiện với mọi người lắm".

Xem thêm: Tiết lộ lý do khiến Đan Trường 'trẻ mãi không già' ở độ tuổi U50

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google