06/12/2022, 15:05 Thêm vào topic
feature-top

Đan Trường - Thủy Tiên từng là cặp đôi khiến dân tình ngưỡng mộ. Cả hai được nhận xét trông rất đẹp đôi. Tuy nhiên, năm 2021 cặp đôi này khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi thông báo đường ai nấy đi sau 8 năm chung sống. Chia sẻ lý do chia tay, cả hai cho biết nguyên nhân chính do bất đồng quan điểm và khoảng cách địa lý nên cả hai quyết định "đường ai nấy đi".

Vợ chồng Đan Trường cho con trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế ở Việt Nam trong chuyến thăm quê lần này.

Tuy nhiên, sau chia tay cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy quý tử. Mới đây, nam ca sĩ và vợ đưa con trai về Việt Nam thăm quê hương nhân dịp nghỉ hè. Trong chuyến đi này, vợ chồng Đan Trường cho con trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế ở Việt Nam.

Bé Thiên Từ hiện đang sống cùng Thủy Tiên.

Lần đầu về Việt Nam nhưng nhóc tỳ nhà Đan Trường tỏ ra rất mạnh dạn, hào hứng. Đan Trường và vợ đồng hành cùng Mathis Thiên Từ trong tất cả hoạt động trong chuyến đi lần này. Nam ca sĩ tiết lộ, con trai vẫn chưa biết rằng ba mẹ đã ly hôn:"Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được".

Kể từ khi ly hôn đến nay, cặp đôi tập trung cho công việc. Bé Thiên Từ hiện đang sống cùng Thủy Tiên. Sống xa con trai nhưng Đan Trường vẫn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một người cha.Nam ca sĩ và vợ cũ thi thoảng vẫn cùng nhau dẫn con trai đi du lịch. 

Sau chia tay cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy quý tử. 

Cả hai thoải mái trò chuyện và không ngại tương tác với nhau trên mạng xã hội. Cách cư xử văn minh của Đan Trường và vợ cũ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Sao Việt làm gì đầu tiên sau khi trở về Việt Nam: Phạm Hương ăn ốc, Đan Trường chăm chỉ làm từ thiện

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google