28/03/2023, 15:57 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước khoảnh khắc tụ họp của ca sĩ Trịnh Thăng Bình và ca sĩ Hiền Hồ.

Dù đã dần quay trở lại với showbiz sau thời gian dài ở ẩn, đồng thời ra mắt những sản phẩm âm nhạc để dành tặng khán giả, tuy nhiên ca sĩ Hiền Hồ vẫn vướng phải những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Xem thêm: Trở lại sau ồn ào, Hiền Hồ bị phát hiện khoảnh khắc thân mật bên một nam ca sĩ?

Bởi thế nên khoảnh khắc xuất hiện bên cạnh cô bạn thân Hiền Hồ của Trịnh Thăng Bình mới đây đã khiến dân tình xôn xao, ồ ạt "quay lưng", hủy theo dõi giọng ca Người ấy.

Chỉ chưa đầy một ngày sau khi chia sẻ khoảnh khắc cùng ca sĩ Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình đã mất đi khối "tài sản" khủng, đó là hàng nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Trịnh Thăng Bình mất đi lượng lớn người theo dõi trên trang cá nhân sau khi đăng ảnh cùng Hiền Hồ.

Theo đó thời điểm đăng tải hình ảnh với Hiền Hồ, trang cá nhân của Trịnh Thăng Bình sở hữu hơn 520.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên đến trưa 28/3, con số này chỉ còn hơn 515.000 lượt theo dõi, "bay màu" khoảng 5.000 lượt theo dõi.

Con số lượt theo dõi thời điểm vừa đăng tải hình ảnh với Hiền Hồ. 

Con số lượt theo dõi tính đến hiện tại.

Cho đến hiện tại, những khoảnh khắc cùng cô bạn thân Hiền Hồ vẫn còn xuất hiện trên trang cá nhân của Trịnh Thăng Bình. Bên dưới bài viết, nhiều khán giả vẫn tiếp tục để lại những bình luận tiêu cực, mỉa mai nam ca sĩ.

Đây không phải là lần đầu tiên, khán giả bắt gặp hình ảnh Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ xuất hiện cùng nhau. Trước đó trong một đêm nhạc, netizen cũng phát hiện khoảnh khắc cả hai trò chuyện trông vô cùng vui vẻ.

Xem thêm: Từng bị mai mối 'hụt' với Hiền Hồ, một sao nam Vbiz bất ngờ có động thái 'quay xe'

Hay hồi đầu năm 2023, dân tình xôn xao trước hình ảnh Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ check-in cùng một địa điểm ở Hàn Quốc. Chính điều này đã khiến netizen "dậy sóng", đặt nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên không lâu sau đó, cả Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ đều lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ phủ nhận chuyện hẹn hò, khẳng định cả hai chỉ là những người bạn, đồng nghiệp thân thiết.

Xem thêm: Đăng ảnh cùng Hiền Hồ, bạn thân Trấn Thành bất ngờ hứng 'gạch đá' từ khán giả

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google