16/03/2022, 11:35 Thêm vào topic
feature-top

Trang 163gọi 2022 là năm đỉnh cao của sự nghiệp Đặng Luân bởi anh có nhiều dự án được xếp lịch ra mắt. Một số phim và show đã hoàn thiện dự kiến chiếu năm nay, một số khác lên lịch thực hiện sắp tới. Nhiều phim trong đó là chế tác lớn, Đặng Luân hợp tác với các sao nữ đình đám. Với vết đen trong nghề của nam diễn viên, loạt dự án này được dự đoán có thể sẽ bị "đóng băng" hoặc chỉnh sửa bản dựng với kỹ thuật cắt ghép mặt diễn viên khác thế vai Đặng Luân.

Đặng Luân đóng cặp Nghê Ni trong phim bối cảnh thời Dân quốc 'Dạ lữ nhân'.

Đặng Luân từng rất được yêu thích và tăng thêm lượng người hâm mộ qua phim điện ảnh Tình nhã tậpphần một. Ngoài ra, anh cũng thể hiện một ca khúc nhạc phim. Phần hai của phim đã bấm máy nhưng khó có thể phát hành. Ngoài ra, Mùa tốt nghiệp(đóng cặp idol Hàn Quốc Krystal Jung) và Dạ lữ nhân(đóng cặp Nghê Ni) là hai series được kỳ vọng lớn. Theo trang On.cc,tin tức về Đặng Luân khiến các fan của Nghê Ni "đứng ngồi không yên", lo lắng thần tượng bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, anh còn có các phim Lưỡng kinh ngày 15, Chờ đợi tiramisu, Quan phiên dịch, Quả cầu phóng điện, Cô bé lọ lem siêu cấpvà một số phim khác. Với hai show truyền hình thực tế Thượng tân cố cungmùa 4 và Chạy trốn mật thấtmùa 4, các ngôi sao Lý Vũ Xuân, Hàn Tuyết, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dịch Dương Thiên Tỷ, Quách Kinh Phi, Trương Nhược Quân khó tránh khỏi bị liên đới bởi Đặng Luân.

Đặng Luân lần đầu nên duyên màn ảnh với Krystal Jung.

Sở dĩ các tờ báo, trang tin Trung Quốc đưa ra dự đoán số phận kém may mắn cho các tác phẩm của Đặng Luân là bởi hiện tượng này đã xảy ra trong Cbiz nhiều lần.Vì Phạm Băng Băng vướng bê bối tài chính và Cao Vân Tường bị buộc tội quấy rối tình dục, phim Ba Thanh truyệnhọ đóng chính bị "lưu kho" vĩnh viễn.

Loạt scandal ruồng bỏ con cái và trốn thuế của Trịnh Sảng khiến các phim của cô không được chiếu. Lùm xùm quan hệ với trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm cũng khiến phim Thanh trâm hànhhủy chiếu gần ngày lên sóng. Triệu Vy mất vai diễn mới và bị xóa tên khỏi các trang thông tin phim cũ. Còn Lưu Lộ bị xóa mặt và thay bằng mặt diễn viên khác cho vai diễn trong phim Tam thiên nha sátsau khi cô bị liệt vào danh sách đen của ngành.

Hôm 15/3, Đặng Luân bị tuyên phạt 16 triệu USD vì hành vi trốn thuế. Cùng ngày, hàng loạt thương hiệu lớn hủy hợp đồng gương mặt đại diện với anh, xóa hình ảnh anh trên các kênh truyền thông của họ. Đáng chú ý là hãng công nghệ gia dụng Viomi tuyên bố ngừng hợp tác với Đặng Luân chỉ sau vài giờ ký kết, biến anh thành "người đại diện nhãn hàng đoản mệnh nhất Cbiz".

Đặng Luân sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, chuyên ngành diễn xuất. Anh nổi tiếng với các bộ phim Hương mật tựa khói sương, Người bạn thật sự của tôi,Âm dương sư, Tình Nhã tập...

Phong Kiều(Theo On.cc, 163)

Nguồn: Ngoisao

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google