19/05/2023, 15:42 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước hình ảnh Đặng Luânxuất hiện cùng với một em bé trong một sự kiện. Hành động ẵm bồng đứa bé này, cũng như cách đứa bé quấn quýt Đặng Luân càng khiến dân tình đặt nghi vấn phải chăng đây là con của nam diễn viên sau thời gian giấu kín? 

Hình ảnh Đặng Luân xuất hiện bên một em bé được netizen quay lại.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể đây là con của một người quen nào đó và Đặng Luân chỉ đang trông hộ mà thôi, thực chất nam diễn viên vẫn đang trong giai đoạn độc thân.

Trước đó không lâu, trên mạng xã hội Weibo lan truyền một bức ảnh cưới của Đặng Luân và Dương Tử. Trong ảnh, Dương Tử gây sốt khi diện váy cô dâu màu trắng tinh khôi, còn Đặng Luân mặc vest đen lịch lãm, cả hai trông rất đẹp đôi. Theo đó, nhiều nghi vấn về việc bí mật kết hôn của cặp đôi Hương Mật Tựa Khói Sương đã được đặt ra.

Tại phần bình luận trên các diễn đàn mạng, một số người dùng phân trần cho cặp đôi rằng bức ảnh trên được ghép bởi người hâm mộ. Điều này khiến khán giả vô cùng hụt hẫng nhưng cũng không quên dành lời khen “có cánh” cho vẻ ngoài rạng rỡ của cặp đôi. Các “mọt phim” đặt nhiều kỳ vọng vào màn tái hợp giữa Dương Tử và Đặng Luân trong thời gian tới.

Xem thêm: Vương Nhất Bác vươn tầm quốc tế, Tiêu Chiến có 'xách dép' cũng đuổi không kịp

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google