11/04/2023, 09:11 Thêm vào topic
feature-top

Hương Mật Tựa Khói Sương(2018) là một trong những tựa phim cổ trang Hoa ngữ thành công nhất trong 10 năm trở lại đây. Phim góp phần đưa tên tuổi của Đặng Luân (vai Húc Phượng)Dương Tử (Cẩm Mịch) đến gần hơn với khán giả châu Á. Mới đây, khán giả bất ngờ chuyền tay nhau ảnh chụp chung của Dương Tử và Đặng Luân. Điều này làm dấy lên nghi vấn cặp đôi tái hợp tác sau 5 năm kể từ Hương Mật Tựa Khói Sương.

Cụ thể, nhiều tài khoản Weibo đã chia sẻ ảnh Dương Tử và Đặng Luân sánh đôi cùng nhau. Trong ảnh, hai diễn viên được khen hết lời vì vẻ ngoài trẻ trung, gương mặt đậm chất điện ảnh, đặc biệt là trông rất đẹp đôi. Sau khi bức ảnh được lan truyền, khán giả khắp nơi đã không giấu được sự phấn khích.

Từ lúc Hương Mật Tựa Khói Sương kết thúc đến nay, nhiều hội nhóm “đẩy thuyền” Dương Tử - Đặng Luân vẫn còn hoạt động, thường xuyên cập nhật thông tin về thần tượng. Nhân dịp ảnh chụp chung của cả hai được chia sẻ, nhiều khán giả cảm nhận rằng họ đang được ôn lại kỷ niệm thời theo dõi Hương Mật Tựa Khói Sương và dành lời khen “có cánh” cho tài năng của cặp đôi.

Ảnh chụp chung của Dương Tử và Đặng Luân vừa được lan truyền.

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng đặt nghi vấn về việc tái hợp của Dương Tử, Đặng Luân qua bức ảnh mới được lan truyền. Tuy nhiên, người hâm mộ của cặp đôi đã vào đính chính rằng đây chỉ là ảnh được fan chỉnh sửa mà thôi. Thực tế thì cả Dương Tử và Đặng Luân đều chưa đưa ra thông báo về lần tái hợp trong tương lai.

Sau 5 năm kể từ khi Hương Mật Tựa Khói Sương lên sóng, sự nghiệp của Đặng Luân và Dương Tử đang chuyển biến trái ngược nhau. Trong khi Dương Tử đang được mệnh danh là “đỉnh lưu” lứa 90, sánh với Địch Lệ Nhiệt Bathì Đặng Luân gần như rút khỏi giới giải trí do bê bối trốn thuế. 

Theo một số thông tin từ blogger, công việc kinh doanh nhà hàng lẩu của Đặng Luân đang rất thuận lợi. Anh được người hâm mộ gửi hoa và quà chất đầy cả cửa tiệm vào những dịp đặc biệt.

Xem thêm tại: Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh 10 năm trước ấn tượng thế nào mà khiến dân tình không khỏi cảm thán?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google