15/09/2022, 12:42 Thêm vào topic
feature-top

Pep Guardiola nhận thẻ vàng rất... vớ vẩn

Các cầu thủ Man City đã thi đấu rất bế tắc trước Dortmund trong phần lớn thời gian của trận đấu trên sân Etihad và thậm chí còn bị đại diện của Bundesliga vươn lên dẫn trước với bàn thắng của tiền vệ trẻ Jude Bellingham.

Tuy nhiên, 2 bàn thắng trong quãng thời gian 10 phút cuối trận, trong đó có siêu phẩm của Erling Haaland - người cũ của Dortmund đã giúp Man City người dòng giành chiến thắng 2-1. Thế nhưng, điều đó dường như không đủ để làm HLV Guardiola hài lòng, khi ông bắt đầu tranh luận với trọng tài người Italia, Daniel Orsato trong khi Phil Foden cũng cố gắng tranh luận quan điểm của mình. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã tranh luận rất gay gắt với trọng tài Orsato trước khi bỏ đi, nhưng đã bị vị vua áo đen này yêu cầu trở lại. Guardiola sau đó đã có hành động khá vui nhộn khi ôm Orsato và cố gắng đẩy trọng tài người Italia trở lại sân.

Cặp đôi sau đó đã có một cuộc trao đổi bình tĩnh hơn khi họ cố gắng giải thích quan điểm của mình. Tuy nhiên, rốt cuộc Guardiola vẫn phải nhận thẻ vàng tới từ trọng tài Orsato.

Guardiola nhận thẻ vàng của trọng tài Orsato vì lỗi phản ứng

Sau tình huống này, người hâm mộ trên mạng xã hội đã phản ứng với trò hề của Guardiola và không thể không cười với chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Một người ủng hộ viết: 'Pep thật vui nhộn, tôi yêu ông ấy'.

Một người khác nói thêm: 'LOOOOL! Pep đã dành cho trọng tài rất nhiều lời nói cho đến khi nhìn thấy ông ta đưa tay vào túi và cố gắng xin lỗi".

"Đó là một chiếc thẻ vàng rất vớ vẩn, nhưng tôi thích khoảnh khắc này, đó mới là con người của Pep", một fan khác viết.

Nhưng những người hâm mộ khác chỉ đơn giản là không thể hiểu tại sao Guardiola lại có hành động như thế mặc dù Man City đã có chiến thắng.

Một người viết trên Twitter: "Thôi nào Pep, đừng tranh cãi với trọng tài. Chúng ta đã giành chiến thắng rồi mà".

"Pep Guardiola phải là một trong những nhân vật kỳ lạ nhất trong thế giới bóng đá", một fan khác chia sẻ quan điểm.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google