06/01/2023, 13:10 Thêm vào topic
feature-top

Phan Mạnh Quỳnh và bà xã hotgirl Huỳnh Khánh Vy là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Kể từ ngày về chung một nhà, cặp đôi luôn là tâm điểm chú ý của netizen, đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội.

Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Huỳnh Khánh Vy là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Mới đây dù bà xã Huỳnh Khánh Vy đang trong giai đoạn thai kỳ, tuy nhiên Phan Mạnh Quỳnh lại bất ngờ báo "tin dữ" đến netizen. Cụ thể trang Facebook cá nhân của bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã bất ngờ bị hacker xâm nhập.

"Thông báo: Facebook Huỳnh Khánh Vy bà vợ tôi đang bị hack, nên mọi người cẩn thận kẻo bị lừa nhé. Khi nào lấy lại được mình sẽ cập nhật ạ. Khổ, bầu bì còn bị hack Facebook", Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Phan Mạnh Quỳnh thông báo "tin dữ" liên quan đến bà xã.

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng đã không nhịn được cười trước chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh, đồng thời hy vọng bà xã nam ca sĩ sẽ sớm lấy lại được Facebook để tiếp tục công việc kinh doanh trên mạng xã hội.

- "Bà bầu mà cũng không tha nữa à".- "Khổ vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh, hy vọng sớm lấy lại được Facebook nhé".- "Tội nghiệp bà xã Phan Mạnh Quỳnh quá đi".

Phan Mạnh Quỳnh kết hôn với Huỳnh Khánh Vy vào tháng 4/2021, sau 6 năm yêu. Bà xã anh là hot girl, người mẫu từng đóng một số MV ca nhạc và tham gia chương trình The Face 2017. Hiện tại, Khánh Vy không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz mà tập trung cho công việc kinh doanh thời trang.

Kể từ ngày về chung một nhà, cuộc sống của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh luôn là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Sau hơn 1 năm cưới, người đẹp hiện đang mang bầu con đầu lòng. Phan Mạnh Quỳnh rất hạnh phúc khi biết tin vui, anh chuẩn bị mọi thứ để lên chức cha ở tuổi 32.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google