12/03/2022, 07:33 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 11/3, tang lễ của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã được diễn ra với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ thân thiết. Là một đạo diễn nổi tiếng đứng sau nhiều dự án điện ảnh, MV đình đám của showbiz Việt, sự ra đi đột ngột của Vũ Ngọc Phượng khiến nhiều người tiếc nuối.

Đặc biệt, tại tang lễ của Vũ Ngọc Phượng, giai điệu ca khúc Một ngày hay trăm năm đã vang lên. Theo tiết lộ từ một người bạn thân, đây là ca khúc mà Vũ Ngọc Phượng đã chọn để nhờ bạn bè bật lên trong chính tang lễ của mình. 

Một ngày hay trăm năm là bản OST của bộ phim 100 ngày bên em được thể hiện bởi nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Giai điệu ngọt ngào, sâu lắng cùng ca từ đẹp đẽ đã khiến cho nhiều người không cầm được nước mắt khi ca khúc vang lên tại lễ tang của Vũ Ngọc Phượng.

Ca khúc này cũng là sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa Văn Mai Hương và Vũ Ngọc Phượng. Thế nên nữ ca sĩ đã vô cùng nghẹn ngào trước thông tin nam đạo diễn qua đời.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương cũng có lời tiễn đưa cố đạo diễn: "Phượng ơi! Anh thấy không, ai cũng thương anh hết. Anh thích tụ tập đông người thì hôm nay là anh vui lắm rồi nhé! Mọi người tới với anh đông lắm! Phượng đi nhé! Bọn em sẽ sống thật tốt, thật đàng hoàng, tử tế và thật yêu thương nhau! Bọn em sẽ mãi nhớ về anh. À! Còn nữa, bọn em sẽ thay anh chăm sóc Isaac và không để Isaac cô đơn! We love you so much bro and we miss u too!".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google